Trang chủ »

Tại sao nên lựa chọn đèn Led Philips tuýp 1m2 20W ESSENTIA?

Tại sao nên lựa chọn đèn Led Philips tuýp 1m2 20W ESSENTIA?
(Ngày đăng: 17-05-2017 09:36:26)
Đèn Led Philips tuýp 1m2 20W ESSENTIA là một sản phẩm trải qua quá trình nghiên cứu lĩ lưỡng, có chất lượng tốt rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Nhờ có nhiều ưu điểm nên sản phẩm đã chiếm được sự tin dùng của khách hàng. 
 
Trước hết về thiết kế, đèn Led Philips tuýp 1m2 20W ESSENTIA tuân theo thiết kế truyền thống của dòng đèn tuýp, dài tới 1200mm và có bán kính 25,6m. Đây có thể coi là kích thước khá chuẩn cũng không gây khó khăn hay bất tiện trong quá trình vận chuyển. Sản phẩm vẫn thích hợp và đảm bảo treo được lên vị trí cao nên không gây sự bất tiện nào cho khách hàng.
 
 
 
 
Sản phẩm cũng có tính thẩm mỹ cao, đem lại sự tinh tế, sang trọng cho không gian sử dụng. Với những chất liệu nhập khẩu từ nước ngoài, có chất lượng được kiểm định kĩ càng, bóng được làm bằng chất liệu nhựa với độ cao cấp giúp phổ quang ánh sáng tốt nhưng vẫn đảm bảo không bị bám bụi, bẩn chống được những tác động nhỏ từ bên ngoài, đem lại sự chắc chắn, an tâm cho người sử dung. 
 
Đèn Led Philips tuýp 1m2 20W ESSENTIA sử dụng nguồn điện áp thông dụng 220V nên bạn có thể sử dụng ngay khi mua về mà không cần bất cứ thao tác hay tốn thêm bất cứ khoản chi phí nào khác. Với công suất 20W bản thân bóng tuýp cũng đã tiết kiệm điện nên tránh được những sự lãng phí không cần thiết.
 
 
 
 
Cùng với đó, đèn Led Philips tuýp 1m2 20W ESSENTIA được tích hợp sử dụng công nghệ chiếu sáng Led, giúp tiết kiệm điện thêm 50% so với sản phẩm cùng công suất. Sử dụng công nghệ Led giúp tuổi thọ của sản phẩm cao lên tới 30000 giờ chiếu sáng tương đương 2 năm sử dụng, cho thấy đây là khoản đầu tư thu lại nhiều lợi ích kinh tế. 
 
Ánh sáng gần gũi với ánh sáng tự nhiên, chân thực với chỉ số hoàn màu lớn là 80Ra cho cảm giác thoải mái như đang sử dụng ánh sáng tự nhiên, tốt cho sức khỏe và tuyệt đối an toàn với môi trường sử dụng.