Trang chủ »

Tại sao nên chọn đèn pha led chiếu sáng?

Tại sao nên chọn đèn pha led chiếu sáng?
(Ngày đăng: 17-04-2016 15:44:32)
Sở hữu những đặc tính vượt trội hơn hẳn các loại đèn khác, đèn pha led chính là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng hiện nay.

Đèn pha led là loại đèn được ứng dụng công nghệ led chiếu sáng hiện đại, được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại của Châu Âu, cùng nguồn nguyên liejue hoàn toàn nhập khẩu.

 

 

tại sao chọn đèn pha Led chiếu sáng

 

Đèn pha led trở thành người bạn đáng tin cậy cho những ai muốn thắp sáng không gian sống và làm việc của mình. Thân đèn được làm bằng nhữa PC hoặc hợp kim cao cấp, chống gỉ, chống oxy hóa, đảm bảo khả  năng chống chịu được những tác động của ngoại lực và những biến đổi của môi trường khí hậụ 

 

Với thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng, dễ lắp đặt, sữa chữa, đèn pha led đã phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng.

Từ người am hiểu về công nghệ chiếu sáng cho đến những ai không hiểu về công nghệ này cũng có thể sử dụng.

 

Với độ hoàn màu đạt tiêu chuẩn quốc tế, đèn không những mang đến chất lượng ánh sáng tuyệt hảo mà bạn còn có thể tự do lựa chọn màu sắc ánh sáng yêu thích, tùy thuộc vào không gian chiếu sáng và cảm quan thẩm mỹ riêng. 

 

Ánh sáng đèn nhẹ nhàng, không gây chói mắt, không làm ảnh hưởng đến thị lực của người sử dụng.

 

Theo tính toán, thì đèn pha Led sẽ tiết kiệm được 80% năng lượng so với đèn sợi đốt và 50% so với đèn compact huỳnh quang. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho việc thắp sáng.

 

Những lý do trên đã đủ để đèn pha led trở thành thiết bị thân thiết trong cuộc sống  của bạn chưa? Còn chần chờ gì nữa. hãy đến ngay Hoàng Phát Lighting và chọn cho mình thiết bị ưng ý nhất. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com