Trang chủ »

Tại sao nên chọn đèn pha Led?

Tại sao nên chọn đèn pha Led?
(Ngày đăng: 11-01-2016 10:05:18)
Trước khi đèn pha Led ra đời thì các sản phẩm như đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt, đèn compact là những loại đèn được mọi người tin dùng. Nhưng từ khi có đèn pha Led thì những loại đèn trên dần lui về quá khứ.

Từ khi ra đời, đèn pha Led được xem như một bước ngoặt quan trọng trong công nghệ chiếu sáng. Sản phẩm này trở thành một sản phẩm được săn đón hàng đầu và được nhiều người tin dùng.

Tại sao các loại đó dễ dàng bị thay thế như vậy? Đó là vì đèn pha Led có những ưu điểm vượt trội, khắc phục được những hạn chế của các bóng đèn truyền thống.

Đèn pha Led sử dụng chip Led cao cấp nhất của các thương hiệu nổi tiếng nên cho ra hiệu suất ánh sáng cao. Tuổi thọ cao, tiêu thụ điện năng thấp giúp tiết kiệm được một khoản phí khá lớn dành cho thay mới đèn và tiền điện.

 

 

Đèn pha Led không chứa thủy ngân như đèn huỳnh quang nên rất thân thiện với môi trường và an toàn đối với người sử dụng. Nếu ngồi lâu dưới ánh sáng đèn sợi đốt sẽ cảm thấy không khí rất nóng do đèn tỏa nhiều nhiệt thì khi ngồi dưới đèn pha Led, người dùng sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái, dễ chịu vì khả năng tản nhiệt của đèn tốt, giữ không khí luôn mát mẻ.

Từ những ưu điểm nổi bật của mình, dễ hiểu vì sao đèn pha Led luôn được rất nhiều người lựa chọn.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com