Trang chủ » Sức khỏe và Đời sống online
Nhậu đến… vỡ bàng quang!

Nhậu đến… vỡ bàng quang!

Khi uống nhiều rượu bia, nồng độ cồn trong máu cao sẽ ức chế vỏ não, trung tâm thần kinh, gây rối loạn ý thức nên người nhậu không có cảm giác mắc tiểu và nếu nhịn lâu...
 • Học cách làm rau câu trái dừa ngon nhất

  Học cách làm rau câu trái dừa ngon nhất

  Món rau câu trái dừa nghe tên cũng đủ khiến người ta thèm nhỏ dãi, nhìn vào là muốn ăn ngày, mà ăn vài thì không muốn chia sẽ cho ai ăn cùng. Cách làm rau câu trái dừa ngày hôm nay sẽ chỉ cho bạn một cách làm có một không hai.
 • Món cá ngừ kho thơm bổ dưỡng cho bữa ăn hàng ngày

  Món cá ngừ kho thơm bổ dưỡng cho bữa ăn hàng ngày

  Là một người nội trợ cho gia đình, một người phải luôn chăm sóc và quan tâm tới những bữa ăn hàng này, nhưng món ăn cần phải đảm bảo chất dinh dưỡng và ngon miệng cho gia đình. Thì bạn không thể không học quá cách nấu món cá...
 • Cách nấu chè sâm bổ dưỡng cho vua chúa thời xưa

  Cách nấu chè sâm bổ dưỡng cho vua chúa thời xưa

  Chè sâm là một trong những loại chè cao cấp sang trọng được biết tới như một trong những loại chè dành cho vua chúa thời xưa. Cách nấu chè sâm bổ lượng khá công phu với nhiều loại nguyên liệu quý để tạo nên một món chè bổ...
 • Cách nấu bánh canh ghẹ đặc biệt thơm ngon

  Cách nấu bánh canh ghẹ đặc biệt thơm ngon

  Có khá là nhiều cách nấu bánh canh ghẹ đặc biệt thơm ngon với những hương vị đặc biệt từ Bắc vào Nam. Môi cách nấu lại mang một hương vị đặc biệt và thơm ngon tới mức kì lạ và điểm đặc biệt để có một món bánh canh ghẹ...
 • Trẻ tự kỷ tăng mạnh

  Trẻ tự kỷ tăng mạnh

  Còn tại Bệnh viện Nhi Đồng 1, TP HCM, năm 2003 chỉ điều trị hai trẻ mắc bệnh tự kỷ, đến năm 2007 là 170 trẻ, năm 2008 tăng lên 350 trẻ.
 • \'Bàn ăn tự kỷ\' dành cho sinh viên F.A tại căng-tin trường

  \'Bàn ăn tự kỷ\' dành cho sinh viên F.A tại căng-tin trường

  Để tạo không gian yên tĩnh và kín đáo cho các sinh viên trong giờ ăn trưa, một số trường đại học ở Nhật Bản đã lắp đặt hệ thống các dãy \"bàn ăn tự kỷ\".
 • Thần đồng mắc bệnh tự kỷ

  Thần đồng mắc bệnh tự kỷ

  Jacob Barnett sinh ra trong một gia đình người Mỹ, đang theo học chương trình thạc sĩ, bắt đầu làm việc trên một giả thuyết vật lý mới mẻ và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới khoa học và được xác nhận là một thần...
 • Vụ trẻ tự kỷ bị dạy bằng khúc cây: Phụ huynh bật khóc

  Vụ trẻ tự kỷ bị dạy bằng khúc cây: Phụ huynh bật khóc

  Phụ huynh các cháu bé tự kỷ ở Trường chuyên biệt Anh Vương bật khóc khi biết được tình cảnh các cháu phải chịu đựng khi theo học tại đây.
 • Hy vọng mới cho trẻ tự kỷ

  Hy vọng mới cho trẻ tự kỷ

  Theo kết quả của một nghiên cứu mới đây, trẻ tự kỷ có lượng synap thần kinh (là “khớp kết nối” giữa hai tế bào thần kinh của não) tăng quá mức so với trẻ bình thường.
 • Trẻ thiếu kẽm dễ mắc tự kỷ

  Trẻ thiếu kẽm dễ mắc tự kỷ

  Khẩu phần ăn không đủ kẽm khiến trẻ có nguy cơ cao mắc hội chứng tự kỷ, một nghiên cứu của Nhật Bản vừa cho biết, sau khi tìm thấy số lớn các trẻ mắc tự kỷ và những bệnh liên quan như hội chứng Asperger đều thiếu vi chất...
 • Nhiều thiên tài có biểu hiện tự kỷ

  Nhiều thiên tài có biểu hiện tự kỷ

  Hàng loạt cá nhân xuất chúng trong khoa học, chính trị và nghệ thuật đạt được thành công vì họ mắc chứng tự kỷ ở mức độ nào đó, một nhà tâm thần học hàng đầu của Anh khẳng định.
 • Nỗi lòng cha mẹ có con tự kỷ

  Nỗi lòng cha mẹ có con tự kỷ

  Là mẹ của con mình tự kỷ/ quên phấn son, tô điểm má môi hồng/ chỉ bận rộn cùng con chăm chỉ/ mong con mình tiến bộ đến hoài mong... Bài thơ thấm đẫm nỗi xót xa của cha mẹ có con mang hội chứng tự kỷ.
 • Trẻ tự kỷ dễ bị chẩn đoán sót

  Trẻ tự kỷ dễ bị chẩn đoán sót

  10 phút gặp chuyên gia tâm lý là không đủ để đánh giá chính xác trẻ có bị hội chứng tự kỷ hay không ở giai đoạn sớm, theo một nghiên cứu mới đây tại Mỹ.
 • Michael Jackson từng cho con gái đi học ở trường của trẻ tự kỷ

  Michael Jackson từng cho con gái đi học ở trường của trẻ tự kỷ

  Michael Jackson từng cho con gái vào ngôi trường của trẻ tự kỷ khi mà cô con gái anh cố tự tử lúc 15 tuổi nhưng bất thành, sau đó cô luôn có cảm giác sợ hãi, dễ bị tổn thương với mọi việc xung quanh.
 • Điều tra các trường bạo hành trẻ tự kỷ

  Điều tra các trường bạo hành trẻ tự kỷ

  Cơ quan thẩm quyền đã điều tra bạo hành trẻ tự kỷ một trường mẫu giáo Phương Anh không giấy phép, và một số bảo mẫu đã thừa nhận có những hành vi đã đánh trẻ tự kỷ chỉ vì bé không chịu ăn.
 • Không được dạy trẻ tự kỷ bằng bạo lực

  Không được dạy trẻ tự kỷ bằng bạo lực

  Các nhà chuyên gia tâm lý về trẻ tự kỷ cho rằng việc sử dụng bạo lực với các bé bị bệnh tự kỷ là phản giáo dục, nhân văn và xã hội sau vụ một bảo mẫu trung tâm dạy trẻ tự kỷ ở Tp HCM bạo hành bằng các hành động tát,...
 • 9 năm con trai tự kỷ của mẹ

  9 năm con trai tự kỷ của mẹ

  Nhiều năm cùng 2 từ “tự kỷ”, mẹ đã vững vàng hơn, có nhiều bạn bè cùng cảnh ngộ hơn. Dường như mẹ, con và gia đình mình cũng dần quen hơn với nó. Năm nay, mẹ đã không còn khóc nữa.
 • Sức mạnh của nam giới là ở nắm đấm?

  Sức mạnh của nam giới là ở nắm đấm?

  Sự thật là bạo lực không hề giải quyết được vấn đề mà có thể khiến mọi việc trở nên phức tạp thêm, thậm chí, có thể làm hỏng hình ảnh của nam giới.
 • Nếu không, cớ gì bà xã tôi không có bầu?

  Nếu không, cớ gì bà xã tôi không có bầu?

  Tôi rất dở về khoản rượu chè, bia thì 1 lon, rượu thì tuyệt đối không rớ tới. Thế mà sau khi cưới vợ được gần 1 năm, bà xã ham con mà thấy vẫn chưa đậu thai nên nghe lời bạn bè đi cắt về mấy thang thuốc bắc, ngâm rượu...
 • Dạo bước

  Dạo bước "quận Geisha" ở cố đô Kyoto

  Kyoto nổi tiếng với những nét đẹp truyền thống lâu đời, trong đó có thế giới bí mật của các geisha.