Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Sửa xe máy quận 7

Ở Q.7 thì có thể sửa xe ở đâu, có nhiều cửa hàng sửa xe máy không? Để biết được thông tin sửa xe máy ở quận 7 chỉ cần bạn lên mạng là có thể tìm được.

Những lưu ý người dùng xe máy phải biết để xe sử dụng được bền lâu

Bạn chạy xe thì không nên tăng ga hay ngay lập tức hạ ga một cách đột ngột, bởi điều này có sức tàn phá xe tay ga rất khủng khiếp, vậy nhưng đôi khi những bạn trẻ thích nghịch ngợm chạy xe rất quậy phá, tăng ga lên thật cao sau đó thì lại hạ ngay ga đột ngột xuống. Vậy nhưng khi bạn bóp phanh gấp một cái thì tốc độ xe của bạn sẽ bị giảm một cách đột ngột và bạn lại phải ngay lập tức tăng ga và điều này đồng nghĩa với việc bạn phải nạp vào một lượng xăng tương ứng thì mới có thể di chuyển. Qua đó bạn có thể thấy những thói quen dùng xe không tốt sẽ khiến cho xe bạn không chỉ tốn xăng mà còn có thể làm hư hỏng nhiều các bộ phận khác của xe.

Bạn không nên lạm dụng phanh trước, thông thường theo thói quen của người dùng xe máy thì do thuận tay phải nên khi thắng cũng chỉ dùng một thắng trước ở bên tay phải. Nhưng người dùng không biết rằng điều này nếu là một hành động cứ lặp đi lặp lại thành một thói quen thì rất có hại cho xe. Ngoài ra, việc bạn dùng một thắng đôi khi không cần bằng và thắng gấp còn có thể khiến cho bạn bị tai nạn vì thói quen này. Lời khuyên cho bạn, là bạn nên dùng đồng đều cả 2 thắng cùng một lúc. Như vậy sẽ vừa giúp bạn sử dụng xe đúng cách, bảo vệ xe vừa giúp bạn an toàn hơn.

phanh tahg đĩa

Bạn không nên sử dụng phanh trước quá nhiều vì nó có thể gây tai nạn cho bạn bất cứ khi nào

Bạn có thói quen đi xe với tốc độ rất chậm, nhiều người cho rằng xe má nếu đi được càng chậm thì càng tốt, đỡ hư hỏng cho xe, đỡ tốn nhiên liệu. Nhưng đây hoàn toàn là một suy nghĩ sai lầm, bạn nên đi xe ở tốc độ trung bình từ 40km là phù hợp, bởi nếu bạn đi xe ở tốc độ chậm hơn, nhất là xe tay ga ở thời gian dài sẽ dễ làm cho nhiệt độ của xe tăng cao lên, và điều này làm cho xe của bạn tốn nhiên liệu hơn.

Dịch vụ cho người đi xe máy ở Sài gòn bạn nên biết

Sài gòn là nơi tập trung rất đa dạng những dân cư, và đây cũng là đô thị có số lượng người sử dụng xe máy nhiều nhất, vậy nên các dịch vụ dành cho xe máy cũng ra đời và phát triển mạnh mẽ ở Sài gòn.

Dịch vụ sửa xe lưu động: Đây là dịch vụ đang phát triển mạnh mẽ và mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng, với dịch vụ này khi xe bạn bị ngập nước, chết máy mà xung quanh không có tiếm sửa xe, bạn cũng không có bộ sửa xe máy mini mang theo, vậy thì bạn có thể gọi dịch vụ này để khắc phục hư hỏng cho xe của bạn.

sửa xe máy lưu động

Hiện nay dịch vụ sửa xe này đang được mọi người ưu tiên sử dụng

Ở quận 7 có dễ tìm tiệm sửa xe

Tại tất cả các quận ở TP.HCM để đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng xe máy, nên có rất nhiều các cửa hàng sửa xe mọc lên ở khắp nơi. Tại quận 7 cũng vậy, có rất nhiều các tiệm sửa xe máy chuyên nghiệp, các cửa hàng bảo dưỡng xe chính hãng chất lượng bạn có thể lựa chọn để mang xe đến sửa.