Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Sửa xe máy ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Bạn đang sở hữu một chiếc xe máy ở tại khu vực TP.HCM trong quá trình bạn sử dụng xe thì xe của bạn sẽ bị hư vậy thì sửa xe máy Hồ Chí Minh chắc chắn là điều mà bạn đang rất quan tâm.

HCM là một trong những đô thị có mật độ người dùng xe máy cao nhất cả nước

Ở phía Nam, TP.HCM chính là trung tâm thương mại, trung tâm kinh tế lớn nhất. Tại đây hàng ngày luôn có rất nhiều loại xe cộ đổ vào thành phố. Nếu đến Thành phố vào những giờ cao điểm bạn sẽ nhận ra ở nơi đây, đa số người dân đều lựa chọn xe máy làm phương tiện để đi lại hàng ngày của mình. Xe máy nhiều quá đẫn dến đôi lúc bị kẹt xe, tắc đường ở những tuyến đường trọng điểm, quan trọng.

Việt Nam có hơn 90 triệu dân, trong đó có đến hơn 80 phần trăm dân số lựa chọn xe máy làm phươn tiện để đi lại hàng ngày.

Theo một thống kê mới đây, lượng xe gắn máy đăng ký tại TP.HCM liên tục gia tăng từ năm 2011 đến nay do thói quen dùng xe máy làm phương tiện đi lại chính của người dân.

Theo Sở Giao thông vận tải TP.HCM, đến cuối năm 2015 TP có 7,43 triệu xe gắn máy, tăng gần 2 triệu xe so với năm 2011, đó là chưa kể có khoảng hơn 1 triệu xe máy của người dân từ các tỉnh, TP khác đến TP.HCM làm ăn sinh sống.Qua đó cho thấy ở TPHCM có lượng người dùng xe máy cao nhất cả nước.

son-xe-luvias-xanh-

Các dịch vụ sửa xe máy luôn đáp ứng đủ cho nhu cầu của người dân

Những dịch vụ tiện ích cho xe máy ở TP.HCM

Xe máy được nhiều người sử dụng, mà xe máy lại hay bị hư hỏng, cho nên việc các dịch vụ dành cho máy ra đời để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng là điều hiển nhiên. Tại TP.HCM, có nhiều dịch vụ dành cho xe máy đã ra đời:

Dịch vụ sửa xe 24/24: Xe máy bạn bị hư hỏng vào bất cứ thời gian nào trong ngày, dù ban ngày hay đêm thì dịch vụ này đều có thể đến để sửa chữa.

Dịch vụ sửa xe máy tại nhà: Đây là dịch vụ hiện được rất nhiều người ưu thích và sử dụng. Bởi nó rất tiện dụng cũng như tiết kiếm được thời gian cho người dùng xe máy. Nếu trước đây bạn bị hư xe và bạn muốn sửa xe, bạn phải mang xe đến cửa hàng, sau đó ngồi chờ đến khi nào sửa xong thì mang về. Vậy thì rất tốn thời gian, ngày nay bạn chỉ cần ở nhà, không cần đi đâu, chỉ cần gọi điện vào số hotline của dịch vụ là sẽ có thợ sửa chữa xe máy giỏi đến và tiến hành việc sửa xe máy cho bạn.

dam-mua-sua-xe

Dịch vụ sửa xe tận nơi rất tiện lợi cho người sử dụng xe máy

Dịch vụ sửa xe lưu động: Đây cũng là dịch vụ hiện đang phát triển mạnh ở TP.HCM. Bạn đi ngoài đường cũng có thể dễ dàng thấy được những dịch vụ như thế này, nếu xe bạn bị thủng lốp giữa đường, xe bạn bị chết máy do ngập nước, bạn có thể gọi điện để dịch vụ đến và khắc phục hư hỏng cho xe của bạn.

Tìm cửa hàng sửa xe ở TP.HCM có khó không

Vì ở TP.HCM có nhiều người dùng xe máy cho nên việc tìm kiếm cửa hàng sửa xe không hề khó khăn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tiệm sửa xe máy ngay trên mặt đường nơi những con đường ở TP.HCM. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn, là nên sửa xe tại những cửa hàng sửa xe lớn, uy tín, những trung tâm bảo hành chính hãng để đảm bảo an toàn cho xe.