Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Sửa xe máy ở đâu chất lượng

Hiện nay phương tiện đi lại chủ yếu của chúng ta xe máy, nhưng trong quá trình dài ta sử dụng xe thì xe sẽ bị xuống cấp và bị hỏng. Do đó vấn đề sử xe máy ở đâu uy tín là một vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm.

Xe máy dễ bị hư hỏng

Xe máy hiện tại là loại xe thông dụng được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Có lẽ không phải xe ô tô, hay xe đạp là bởi vì xe máy thì nhỏ gọn, đi lại dễ dàng, di chuyển lại nhanh. Chính vì những lí do này mà xe máy tiện dụng được nhiều người Việt Nam yêu thích và lựa chọn làm phương tiện đi lại hàng ngày của mình. Thêm nữa, xe máy giá cả cũng rất phải chăng, Việt Nam hiện đang là một nước đang trong quá trình phát triển, kinh tế đang dần ngày một đi lên.

Tuy vậy đời sống của người dân cũng còn rất nhiều khó khăn, chưa thể tự mua cho mình chiếc ô tô để đi lại. Với khoảng 19 triệu trong tay là bạn cũng có thể tự mua cho mình một chiếc xe máy mới để phục vụ cho việc đi lại hàng ngày của mình.

bình ắc quy

Sau một thời gian sử dụng xe máy thì xe sẽ bị xuống cấp và hư hỏng

Xe máy tiện lợi là thế nhưng cũng tồn tại những nhược điểm, như xe máy dễ bị tác động từ bên ngoài làm cho hư hỏng. Xe mới mua về một thời gian khoảng 4 đến 5 năm đầu thì không sau, thế nhưng, sau một thời gian dài sử dụng xe của bạn sẽ bị xuống cấp, các thiết bị các máy móc sẽ bị hư hỏng hoặc cần được bảo dưỡng thay thế để có thể tiếp tục chạy được tốt.

Hoặc do các tác động từ bên ngoài tác động vào, khi bạn đang đi trên đường, xe bạn đâm phải vật nhọn hoặc cán phải cái gì đó sắc làm cho lốp xe bị hư. Đó chính là những hư hỏng thường xảy ra với xe máy. Có cả những lỗi do chủ quan, cả những lỗi do khách quan.

Làm sao để xe đi bền

Để sử dụng được xe bền lâu trước hết bạn phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng xe, bạn phải là người sử dụng xe đúng cách. Còn nếu không dùng xe đúng cách thì chính những thói quen sử dụng xe không đúng hàng ngày của bạn sẽ làm cho xe bị hư hỏng dần theo thời gian.

Để xe luôn được bền và chạy tốt bạn cũng phải nhớ bảo dưỡng, bảo trì xe đúng hạn. Nếu bạn quên việc này mà cứ lần nữa từ lần này sang lần khác thì dễ dần đến làm cho xe giảm tuổi thọ rất nhiều, bị hư hỏng rất nhanh.

sửa xe liberty

Nên mang xe của mình đến các trung tâm uy tín để kiểm tra và sửa chữa

Gợi ý cho bạn những địa điểm sửa xe máy uy tín:

* Sửa máy móc, tân trang...tất cả các loại xe:

- Tiệm Hồng ( chuyên tay ga) ( 284 Nơ Trang Long, F12, Bình Thạnh).

- Tiệm Linh ( chuyên 2 thì ) ( đầu đường Đội Cung, Lãng Bĩnh Thăng quẹo vô Đội Cung nhìn bên trái, Q11 ).

- Toàn SSRacing ( chuyên CBR150i ) ( 155 Bến Vân Đồn, Q4 ).

- Hoàng Tuấn TDL ( chuyên exciter, sonic, raider, CBR ) ( 644 Hưng Phú, F.10, Q.8 )

* Phuộc và chén cổ xe:

- Hồng Phát ( 167/31Đ Lý Thái Tổ, Q10)

- Tiệm Đa ( 249 Ngô Quyền, Q10)