• Tin 24h
  • Sữa Bubs Organic chính thức được phân phối tại Việt Nam

Sữa Bubs Organic chính thức được phân phối tại Việt Nam

Bắt đầu từ tháng 9/2019, sữa Bubs Organic chính thức được Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TVV Việt Nam phân phối tại Việt Nam.

Sáng 26/09 tại Hà Nội, trong khuôn khổ triển lãm Quốc tế VietBaby, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TVV Việt Nam có buổi giới thiệu sản phẩm tại gian hàng B13-14-15-16, chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Thương hiệu Bub Australia tại thị trường Việt Nam.

Tại triển lãm, bà Kristy Carr – Giám đốc điều hành của Bubs Australia cho biết, 65% người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn sữa dê chứ không phải sữa bò vì hàm lượng chất dinh dưỡng ở trong sữa dê cao hơn sữa bò, cấu trúc dạng phân tử của sữa dê khiến nó dễ dàng được tiêu hóa hơn ở trẻ nhỏ. Lăng kính hiển vi đã chỉ ra rằng, phân tử chất béo và protein có trong sữa dê nhỏ hơn trong sữa bò.

Đại diện Bubs Organic cùng nhiều nghệ sỹ tham dự buổi ra mắt sản phẩm tại Hà Nội

Đại diện Bubs Organic cùng nhiều nghệ sỹ tham dự buổi ra mắt sản phẩm tại Hà Nội

Mặc dù sữa dê có chứa chất béo nhưng là các chất béo ở dạng lành mạnh, không tích tụ trong gan như các chất béo khác. Với các chất dinh dưỡng thiết yếu có trong sữa dê như: vitamin A và C giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, bao gồm canxi giúp hình thành răng và xương chắc khỏe, magiê hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

“Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TVV Việt Nam chính thức là nhà phân phối các sản phẩm từ Bubs tại thị trường Việt Nam từ tháng 09/2019. Bubs sử dụng quy trình một bước trong quá trình sản xuất sữa bằng sữa dê tươi của Úc. Trên thực tế, sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm sữa dê công thức duy nhất của Úc sử dụng quy trình này. Sữa dê tươi được lấy trực tiếp từ các trang trại địa phương và chuyển tới Nhà máy sản xuất của công ty. Tại đây, chúng tôi kết hợp nguồn sữa tươi này với các chất dinh dưỡng thiết yếu trước khi đưa vào sấy khô, cuối cùng, lựa chọn thêm các thành phần quan trọng khác để tạo ra Bubs Infant Formuala. Quy trình an toàn này giúp cung cấp sản phẩm luôn tươi mới với giá trị dinh dưỡng tốt hơn, thơm ngon hơn và độ hòa tan tốt hơn” – bà Kristy Carr cho biết thêm.

Nhiều gia đình đưa con tới lựa chọn sản phẩm Bubs Organic

Nhiều gia đình đưa con tới lựa chọn sản phẩm Bubs Organic

Bà Ngô Trần Khánh Vân – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TVV Việt Nam chia sẻ: “Xuất phát từ mong muốn giúp trẻ nhỏ phát triển toàn diện, tôi nhận thấy các sản phẩm của Bubs đạt chứng nhận Non – MGO không biến đổi gen và Nhà máy đã đạt chứng nhận Certificate organic của chính phủ Úc.

Hơn nữa các sản phẩm của Bubs giúp trẻ tiêu hóa dễ dàng hơn, đặc biệt là với một số trẻ có đường tiêu hóa nhạy cảm. Với Bubs, trẻ sẽ hạn chế được tình trạng nôn trớ sau khi ăn, giúp trẻ phát triển cả về thể chất và trí tuệ. Do đó, công ty quyết định trở thành nhà phân phối của Bubs tại Việt Nam.

Nhiều gia đình đưa con tới lựa chọn sản phẩm Bubs Organic

Nhiều gia đình đưa con tới lựa chọn sản phẩm Bubs Organic

Ngoài các sản phẩm chủ đạo của Bubs như sữa dê, bột ăn dặm, trái cây nghiền cho trẻ em, bánh ăn dặm… Công ty Bubs đã cho ra đời dòng sữa bò cao cấp, không biến đổi gen: Bubs Crow Organic Grass Fed…