Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh tế
  • Sự thật về ổn áp Lioa NM-150K 150KVA

Sự thật về ổn áp Lioa NM-150K 150KVA

Nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng, các kỹ sư của công ty Nhật Linh đã thiết kế sản phẩm ổn áp Lioa NM-150K 150KVA hoạt động với mục tiếu ổn định điện áp.

Các sản phẩm của Công ty Nhật Linh trước khi đưa ra thị trường đều được đội ngủ kỹ sư có kinh nghiệm nghiên cứu để tạo độ tin cậy cho khách hàng. ổn áp Lioa NM-150K 150KVA hoạt động trong dải điện áp từ 260V đến 430V, giúp ổn định điện áp ra và mang cho các thiết bị sử dụng điện và máy móc xí nghiệp một dòng điện có công suất định mức phù hợp với sản phẩm đó.

Cơ chế hoạt động của ổn áp là, đưa dòng điện vào và điều chỉnh dòng điện ra. Tuy vẫn hoạt động đều mỗi giấy mỗi phút nhưng sản phẩm không sinh ra bất kỳ năng lượng gì mà chỉ làm đúng nhiệm vụ duy trì tính ổn định của dòng điện. Vậy nên, sản phẩm ổn áp Lioa cực kỳ có tính tiết kiệm.

 

 

Không phải mọi mạng lưới điện đều có thể sử dụng cùng 1 loại ổn áp. Việc sử dụng sai loại ổn áp sẽ ảnh hưởng đến mạng lưới điện gây hư hỏng cho các thiết bị máy móc và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống sinh hoạt cũng như dây chuyền sản xuất. Ngoài ra, ổn áp Lioa còn được chạy dòng điện 3 pha, giảm thiểu rủi ro trong khi cháy nổ, đảm bảo hoạt động bền bỉ của ổn áp. Điện áp pha trên các tải dường như vẫn duy trì tình trạng bình thường không vượt quá giá trị định mức cho phép của các thiết bị đang sử dụng điện.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ổn áp. Ổn áp Lioa với những tính năng đảm bảo và thiết kế mẫu mã đẹp đã là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp. Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Công ty Hoàng Phát.