Trang chủ »

Sự số nghiêm trọng đã xảy ra với bánh xe đẩy hàng

Sự số nghiêm trọng đã xảy ra với bánh xe đẩy hàng
(Ngày đăng: 23-07-2016 11:40:29)
Trong lúc đẩy hàng một khúc sắt đã đâm thẳng vào bánh xe. Xe xiêu xẹo, toàn bộ hàng bị xô đổ hết. Hàng hóa bị thiệt hại không nhiều nhưng xe đẩy hàng bị hỏng đã gây hệ lụy nghiêm trọng.

 

Còn 2 ngày nữa cửa hàng sẽ khai trương. Toàn bộ hàng hóa đã có lịch tập kết đầy đủ. Nay chỉ cần mang xe đẩy hàng vận chuyển hàng hóa đến từng địa điểm đã quy định trước để sắp xếp cho phù hợp và đẹp mắt. Cửa hàng không lớn nên chỉ cần một xe đẩy hàng hoạt động liên tục một ngày sẽ xong. Nói chung những phần con người có thể làm nhanh được thì mỗi người một tay vận chuyển và sắp xếp cho xong. Còn hàng dạng thùng khó vận chuyển mới cần đến xe đẩy hàng. Mọi người ai cũng cố gắng hết sức để hướng đến ngày khai trương tốt đẹp.

Nhưng thật không may một sự cố đã xảy ra. Khi xe đẩy hàng mới hoạt động được một lúc thì một khúc sắt đã đâm thẳng vào bánh xe. Xe xiêu xẹo, toàn bộ hàng bị xô đổ hết. Hàng hóa bị thiệt hại không nhiều nhưng xe đẩy hàng bị hỏng đã gây hệ lụy nghiêm trọng. Mọi người đều hoảng loạn xúm lại xem. Vì xe đang chở nhiều hàng và di chuyển nhanh. Khúc sắt đâm mạnh và đột ngột làm một bên bánh xe đẩy hàng bị lệch hẳn. Có vết nứt ngay phía trên bánh xe đẩy hàng. Nếu tiếp tục di chuyển thì không thể điều khiển được xe đẩy hàng đúng hướng. Và có thể nghiêm trọng hơn là gãy một bên bánh xe.

Thời gian gấp rút, tất cả đều rất khẩn trương. Nay xe đẩy hàng hỏng nếu không chuyển đúng và đủ số hàng còn lại thì buổi khai trương khó mà tốt đẹp. Nếu sửa chữa thì không thể sửa ngay hôm nay. Nếu tìm một cái xe đẩy hàng mới cũng phải mất ít nhất một buổi. Không còn thời gian để suy nghĩ nhiều. Một số người bắt đầu liên hệ để tìm xe đẩy hàng. Một số người xúm lại để bắt đầu khiêng. Chỉ có thể còn nước còn tát. Mọi người đồng sức đồng lòng hy vọng có thể hoàn thành tốt mọi việc như dự định. Đúng là không thể chủ quan một vấn đề gì. Khi làm gì cũng nên có phương án dự phòng. Tránh trường hợp nước đến chân mới nhảy lại bị động, lúng túng và vất vả.