• Dịch vụ
  • Sử dụng thuốc diệt chuột Racumin để diệt chuột trong nhà

Sử dụng thuốc diệt chuột Racumin để diệt chuột trong nhà

Chuột cống, chuột nhắt hay chuột đồng xuất hiện đầy trong những mái nhà, những góc khuất trong nhà, nhất là những nơi có nhiều đồ đạc. Cần phải có cách xử lý vấn đề này đến tận gốc để cuộc sống bớt đi những gánh nặng cho điều nhỏ nhặt.

Mái nhà mình có lẽ là nơi trú ngụ an toàn nhất của bọn chuột, vì chẳng mấy khi ai có thời gian treo lên trần nhà để diệt bọn chúng. Thế nên chúng càng hoành hành nhiều sau mấy lần bị bẳt hụt.Vì đặc điểm của loài chuột là chúng rất nhanh nhạy và tinh ranh nên việc bắt được chúng mà không tốn chút sức lực là điều không tưởng. Đó là suy nghĩ của mình trước khi biết đến thuốc diệt chuột Racumin. Racumin là thuốc diệt chuột hoạt động theo cơ chế chống đông máu. Khi chuột ăn phải loại thuốc này sẽ bị huyết nội tạng gây mất nước trong cơ thể rồi chết.Khi sử dụng thuốc Racumin, mình chẳng cần làm gì ngoài việc đeo bao tay, trộn thuốc với với thức ăn như: cơm, ngô, cá, mỡ…theo tỷ lệ 1:19. Sau đó, mình đặt mồi kèm theo rải một lớp từ 3-5 mm trên đường chuột hay xuất hiện. Khi chuột chạy qua, thói quen liếm chân sẽ giúp thuốc có thể đi vào trong cơ thể chúng.Chỉ có thế, và mình đợi khoảng 3 ngày là chuột cắn câu và ném chúng đi khỏi nhà mình. Bọn chuột dù có đa nghi thế nào cũng không phát hiện được rằng chúng đang sập bẫy, vì thuốc diệt chuột Racumin có lẽ là loại thức ăn khoái khẩu của chúng mà.

Thuốc diệt chuột Racumin được đóng trong hộp cứng có nửa trên màu đỏ và nửa dưới màu vàng, giá cả phải chăng mà lại sử dụng được lâu, hạn sử dụng lên đến 2 năm, rất thích hợp cho việc diệt chuột kéo dài lâu. Cách bảo quản cũng đơn giản, chỉ cần bọc kỹ, cất nơi khô ráo,tránh ánh sáng và để xa tầm tay trẻ em là được. Thuốc diệt chuột Racumin là thương hiệu uy tín trên thị trường, có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng, nên khỏi phải lo về chất lượng.