Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Doanh nghiệp
  • Sử dụng ổn áp lioa không lo hư hỏng thiết bị

Sử dụng ổn áp lioa không lo hư hỏng thiết bị

Vấn đề về hư hỏng cháy nổ thiết bị điện… đang là nổi lo của nhiều khách hàng. Phải làm cách nào để giải quyết tình trạng này? Nắm bắt được nổi lo âu này, chúng tôi đã cho ra thị trường sản phẩm ổn áp Lioa.

Đây là thiết bị có chức năng duy trì, ổn định, đưa dòng điện về mức an toàn, tránh các trường hợp dòng điện bị tụt áp, quá áp, đoản mạch trễ mạch… Từ đó bảo vệ các thiết bị trong nhà bạn.

ổn áp Lioa có nhiều dạng với các mức công suất khác nhau phù hợp với nhiều dải điện tương ứng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Có hai dạng ổn áp là một pha và ba pha.

Bảng điều khiển của cả hai loại đều rất đơn giản, dễ sử dụng, mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Thiết bị không phát ra điện, cũng không tiêu hao nhiều điện năng mang đến lợi ích cao về kinh tế.

Được sản xuất trong quy trình chuyên nghiệp, các nguyên vật liệu được nhập khẩu, sản phẩm này có khả năng hoạt động vượt trội, tuổi thọ cao vượt bậc lên đến hàng ngàn giờ sử dụng. Vỏ máy cứng cáp, bền bỉ phong độ máy ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Các mẫu ổn áp lioa có thiết kế tinh tế, màu sắc trang nhã… không làm mất diện tích, tôn vinh vẻ đẹp cho không gian của bạn. Thiết bị chạy êm ái không gây ra tiếng ồn ào mang lại cảm giác dễ chịu tuyệt đối.

Đây quả thật là sự lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ thiết bị, đảm bảo an toàn cho mọi người mọi nhà.

Hoàng Phát là nhà phân phối uy tín với các mặt hàng đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 3 năm, thời gian sửa chữa thay thế nhanh chóng nhất có thể.