• Sức khỏe
  • Sử dụng máy hút sữa bằng điện tiết kiệm nhiều thời gian

Sử dụng máy hút sữa bằng điện tiết kiệm nhiều thời gian

Ngày nay, việc sử dụng máy hút sữa được người tiêu dùng sử dụng khá là phổ biến bởi những tiện ích mà nó mang lại. Hiện nay, máy hút sữa đang tồn tại 2 dòng sản phẩm trên thị trường đó là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Một số chị em chúng ta không hiểu hết được những tính năng cũng như là công dụng mà những sản phẩm này mang lại. Vì những chị em sau sinh thường phải trở lại với công việc của mình và sử dụng máy hút sữa có giúp tiết kiệm được thời gian hơn cho họ hay không? (Linh Nhi, Nha Trang).

Trả lời: Chào chị, máy hút sữa ngày nay được các chị em lựa chọn sử dụng khá là nhiều. Nó không chỉ là một trong những công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho các bà mẹ trong việc chăm bé. Nhưng hiện nay, máy hút sữa có 2 loại: Máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Và các chị em không biết nê lựa chọn sản phẩm nào để sử dụng cho phù hợp với mình. Nếu như muốn tiết kiệm tối đa thời gian để có thể giải quyết những công việc khác thì máy hút sữa bằng điện có phù hợp hay không?

Chẳng hạn, một trường hợp mà chúng tôi đưa ra để các bạn có thể dễ dàng hiểu được. Như trước đây, các mẹ nhiều sữa muốn giải quyết được vấn đề thì chỉ sử dụng cách vắt sữa bằng tay để lấy hết sữa ra, tránh tình trạng căng tức ngực cho mình. Nhưng với máy hút sữa bằng điện thì sẽ giúp cho các bạn không phải thao tác bằng tay nữa, cũng như là thời gian hút sữa sẽ nhanh hơn và hút được nhiều sữa hơn. Thế thì với thời gian còn lại các bạn có thể tận dụng nó để làm những công việc khác rồi đấy.

Ngoài ra, máy hút sữa còn có những tiện ích khác như là chống tình trạng tắt tia sữa, những chị em bị tụt đầu ti hay là bé không chịu bú mẹ thì chúng ta chỉ cần sử dụng máy hút sữa bằng điện và hút sữa ra là được nhé. Máy hút sữa bằng điện có thể giúp cho các bạn giải quyết được những vấn đề một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi đúng không nào các bạn? Vậy thì những chị em nào mà chúng ta chưa sử dụng thì hãy mua ngay nhé.