Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Sức khỏe
  • Sử dụng máy gặt đập làm sao cho an toàn?

Sử dụng máy gặt đập làm sao cho an toàn?

Để tránh bị tổn thương cho chính những người nông dân trong quá trình làm việc cùng máy gặt đập, người ta thường rất thận trọng và luôn tìm kiếm những giải pháp an toàn nhất cho bản thân.

Sử dụng máy gặt đập làm sao cho an toàn?

Ở thiết kế của mỗi chiếc máy gặt đập liên hợp Kubota đều có một số chi tiết nguy hiểm, có khả năng làm người dùng và những người xung quanh bị thương. Mỗi khi đưa vào vào vận hành và bắt đầu làm việc, nhà nông luôn rất cận trọng trong lúc sử dụng, làm sao để có thể đảm bảo một cách tốt nhất sự an toàn cho mình và mọi người.

Sau nhiều lần cải tiến và có những đổi mới ở các mẫu máy gặt đập liên hợp Kubota mới, tính an toàn đã được đảm bảo tốt hơn rất nhiều, đều đã có hệ thống che chắn ở các bộ phận nguy hiểm. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc những mối nguy hiểm sẽ không có, đặc biệt nhất vẫn là từ bộ phận cắt ở máy.

Hơn lúc nào hết việc thận trọng và để ý kỹ xung quanh trong lúc sử dụng máy gặt đập vẫn hết sức cần thiết. Chỉ có như vậy mới không gây ra những nguy hại nhìn cho người lao động. Cũng may là đến nay, ở các cánh đồng thu hoạch lúa bằng những chiếc máy này, rất hiếm khi có các vụ tai nạn xảy ra nên phần nào cũng giúp mọi người được yên tâm mà sử dụng.

Các lớp tập huấn và cung cấp kiến thức liên quan tới máy gặt đập liên hợp Kubota vẫn thường được mở ra, đó là một điều kiện tốt cho mọi người tìm tới để học hỏi và có thêm kinh nghiệm cho bản thân. Chỉ sau vài lần tìm tới những nơi như vậy, mỗi cá nhân sẽ nhận được rất nhiều thông tin bổ ích, biết nhiều hơn về cách sử dụng máy gặt đập cho an toàn.

Sử dụng máy gặt đập cho an toàn thì trước đó, lúc mua sản phẩm bạn cũng cần chú ý và nên quan tâm tới các thiết kế ở máy, phải luôn có những hệ thống bảo vệ ở các chi tiết trên đó, như vậy sẽ phần nào giúp quá trình làm việc cùng chiếc máy này được an toàn nhất có thể.