• Làm đẹp
  • Sử dụng lăn kim để trị sẹo lõm triệt để

Sử dụng lăn kim để trị sẹo lõm triệt để

Sẽ không ai có thể chấp nhận sự xuất hiện của sẹo lõm mà không tìm kiếm một biện pháp để loại bỏ nó có hiệu quả. Phương pháp lăn kim là cách mà nhiều người đang lựa chọn cho mình tại thời điểm này đây.

Sử dụng lăn kim để trị sẹo lõm triệt để

Không như những phương pháp trị sẹo khác, lăn kim tế bào gốc được thực hiện bằng một liệu trình khá đặc biệt, và cũng nhờ vậy mà hiệu quả mang lại cũng tốt hơn hẳn. Chỉ việc dùng các đầu kim lăn gây ra hàng loạt các vi vết thương giả cho da, lúc này sẽ làm các tế bào mới được kích thích sinh trưởng, đồng thời cũng làm cho các dưỡng chất thẩm thấu qua da được tốt hơn. Nhờ vậy các biểu bì bên dưới da sẽ được đẩy lên dần, sẹo lõm sẽ được lấp đầy một cách nhanh chóng.

Điều trị sẹo lõm vĩnh viễn là một trong những mục tiêu hàng đầu, được nhiều chị em phụ nữ đặt ra khi tìm kiếm các phương pháp trị sẹo ở trên da. Một phương pháp được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là trị sẹo bằng cách tiến hành lăn kim tế bào gốc.

Khi tiến hành lăn kim tế bào gốc trị sẹo, chúng ta cần sử dụng một dụng cụ là kim lăn. Khi kim lăn tiếp xúc trên da sẽ để lại những vết thương giả mạo cho da. Cũng nhờ những vết thương này mà những dưỡng chất tế bào gốc có thể thẩm thấu sâu vào bên trong da hơn 1000 lần so với những phương pháp bôi thoa thông thường. Sau đó, kích thích tái tạo tế bào da, làm lấp đầy các vết sẹo lõm trên da nhanh chóng.

Tùy theo tình trạng sẹo ở trên da của mỗi người mà các chuyên gia sẽ đề ra liệu trình lăn kim tế bào gốc trị sẹo phù hợp. Thông thường, sau khi tiến hành lăn kim từ 4-6 lần, người sử dụng sẽ cảm nhận được sự thay đổi trên làn da của mình lên đến 90%.

Để tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ vĩnh viễn trên da, các chị em phụ nữ có thể liên hệ với các spa uy tín để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể. Ngoài ra, các chị em phụ nữ cũng có thể tự tiến hành lăn kim trị sẹo tại nhà để có thể tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể.