Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Sử dụng đèn pha Led hiệu quả

Công nghệ chiếu sáng Led đang tác động một cách mạnh mẽ đến toàn bộ thị trường chiếu sáng. Đèn pha Led thu hút sự quan tâm chú ý của người tiêu dùng như một sản phẩm tiết kiệm điên năng hiệu quả, bền, đẹp, hiệu suất cao,…

Người tiêu dùng đã quá quen với các sản phẩm đèn pha Led, chúng ta có thể kể ra nhiều dòng sản phẩm riêng biệt của nó như là đèn pha Led đổi màu, đèn pha Led chiếu điểm, đèn highbay... mỗi sản phẩm sẽ phục vụ một loại không gian riêng. Tuy nhiên tất cả đều là những sản phẩm chuyên phục vụ chiếu sáng cho các không gian chịu nhiều tác động xấu.

Sử dụng đèn pha Led hiệu quả

Đơn cử như các sản phẩm đèn pha Led chiếu sáng ngoài trời, hằng ngày chúng phải chịu sự tác động trực tiếp của thiên nhiên mà không cần bất cứ sự bảo vệ nào từ con người sản phẩm của chúng ta vẫn hoạt động tốt từ năm này qua năm khác. Hoặc là các sản phẩm đèn highbay hay đèn pha Led công suất lớn chúng được bố trí trong các không gian xí nghiệp, nhà xưởng, công ty, nhà máy... nơi mà chúng phải chịu tác động trực tiếp của khói, bụi, nhiệt độ và các chất độc hại... tuy nhiên sản phẩm của chúng ta vẫn trụ vững qua mọi năm tháng.

sử dụng đèn pha Led hiệu quả

Vậy chúng ta nên sử dụng đèn pha Led sao cho hiệu quả nhỉ?

Đèn pha Led khác với các sản phẩm khác là nó đã có sẵn 1 bộ khung chắc chắn và không cần chúng ta bố trí thêm các sản phẩm phụ trợ cho nó trong quá trình hoạt động, việc này giúp bạn có thể tiết kiệm được 1 ít chi phí. Với sản phẩm compact chẳng hạn bạn phải làm mái che, hoặc sử dụng chóa rộng đèn mới có thể chiếu sáng ngoài trời.

Sử dụng đèn pha Led hiệu quả

Sử dụng đèn pha Led hiệu quả

Sản phẩm của chúng ta vô cùng dễ sử dụng, bạn xác định vị trí lắp đèn có thể là ngoài sân vườn, trên nóc bảng hiệu, nóc tòa nhà, trần nhà xưởng, cột điện...sau đó đi dây điện rồi thực hiện đấu điện vào đèn, cố định sản phẩm và thế là sử dụng năm này qua năm khác mà chả cần để ý đến nó nữa.

Trong vòng 2 năm đầu nếu có bất cứ trục trặc nào của sản phẩm bạn chỉ cần tháo ra và mang đi đổi sản phẩm mới để về gắn lại ví trí củ và sử dụng tiếp, có thể là sử dụng được 1 năm bạn phá hư sản phẩm và mang lại cho chúng tôi để đổi sản phẩm mới chẳn hạn (nói trước là sản phẩm khó phá lắm đó).

Những ưu điểm vượt trội của đèn pha Led

Sử dụng đèn pha Led hiệu quả

Sử dụng đèn pha Led hiệu quả

Đèn pha Led được thiết kế đặc biệt với khung bộ đèn là hợp kim nhôm, có hệ thống tản nhiệt nhanh, chịu được lực tốt, có phủ lớp chống oxi hóa đảm bảo tiêu chuẩn bảo vệ IP65 đảm bảo khả năng hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau.

Dãy điện áp của đèn pha Led rộng từ 90V ~264VAC, ánh sáng được phát ra liên tục và không nhấp nháy. Không có các tia tử ngoại gây hại mắt cho người sử dụng nên nếu phải sử dụng trong thời gian dài thì cũng không cần lo lắng cho vấn đề an toàn vì khả năng xảy ra sự cố là rất ít, không sụt áp trên điện lưới và chống sét.

Chip Led COB cao cấp đem lại hiệu suất phát quang cao, ánh sáng lâu xuống màu và bộ phận tản nhiệt chất lượng tốt. Được sản xuất chuyên biệt với khả năng phân bổ cường độ ánh sáng bằng phản xạ. Công nghệ tiên tiến của đèn pha Led có khả năng tiết kiệm điện một cách vượt trội so với các dòng đèn khác trên trong thị trường chiếu sáng.

Sản phẩm đèn pha led tiết kiệm 7 – 10 lần so với đèn dây tóc và 40% - 70% so với đèn compact huỳnh quang. Đây là những số liệu thực tế mà thế giới đã chứng thực với không gian sáng ổn định, đem đến khả năng sử dụng điện lâu dài, ổn định bảo vệ toàn diện hệ thống điện.

Sử dụng đèn pha Led hiệu quả

Đèn pha Led có rất nhiều mẫu mã và công suất cho bạn lựa chọn, nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn sao cho phù hợp thì có thể liên hệ với chúng tôi. Chỉ cần cung cấp diện tích và mục đích sử dụng ánh sáng chúng tôi sẽ tính toán được chỉ số lumen phù hợp để bố trí số lượng đèn có công suất hợp lý.

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

Website: hoangphatlighting.com
FB: www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông module MD01/0.6W