Trang chủ » Sử dụng đèn pha Led chiếu sáng sân vườn

Sử dụng đèn pha Led chiếu sáng sân vườn

(Ngày đăng: 27-08-2015 09:15:58) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Đèn pha led sử dụng trong chiếu sáng sân vườn là một trong những loại đèn pha sử dụng công nghệ Chip Led hiện đại, nó được dùng nhiều để thay thế các loại bóng đèn pha chiếu sáng truyền thống.

Đèn pha led ngày càng được nhà tiêu dùng ưa chuộng không chỉ bởi chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp mà nhùa tiêu dùng còn có thể tự lựa chọn cho mình một loại đèn pha với công suất phù hợp với không gian của mình nhất.

Đối với đèn pha led sử dụng trong sân vườn, nhà tiêu dùng chỉ cần sử dụng loại đèn pha khoảng 36W là có thể vừa đủ dùng trong chiếu sáng, khu vườn nhỏ của bạn sẽ đẹp hơn lung linh hơn và chi phí bỏ ra cho việc trang hoàng khuôn viên của bạn rất nhỏ.

Sử dụng đèn pha led trong chiếu sáng sân vườn sẽ giúp tiết kiệm khoảng 75% điện năng tiêu thụ, giúp giảm chi phí chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn, đèn led pha sử dụng trong sân vườn còn có tuổi thị khá cao, nó giúp chiếu sáng đến khoảng 50.000 giờ, tương đương với khoảng 6 năm chiếu sáng liên tục, bạn có thể sử dụng tốt trong nhiều năm, mà không lo đến chi phí lắp đặt, sửa chữa hoặc thay mới. Ngoài ra, đèn pha led còn đạt tiêu chuẩn IP65, giúp đèn có thể hoạt động chiếu sáng ngoài trời mà không cần các thiết bị khác bảo vệ hay che chắn.

Với thân đèn được làm hợp kim nhôm đúc, và kính trên được làm bằng kính chụi lực nêu giúp cho đèn pha led cứng cáp hơn kể cả khi treo trên cao, hơn nữa, hợp kim nhôm cong là phương tiện tản nhiệt thật tốt, giúp bạn có thể yên tâm sử dụng đèn pha led trong thời gian dài. Chắc chắn, sử dụng đèn pha led cho sân vườn của bạn sẽ giúp sân vườn trônng lunh linh hơn và giúp bạn tiết kiệm cho phí hơn. Công ty Hoàng Phát hân hạnh phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, hãy đến với chúng tôi để có những lựa chọn ưng ý nhất với giá cả tốt nhất.