Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Sơn Dulux tốt không?

So với thương hiệu sơn Việt thì sơn Dulux có tốt không vẫn còn đang được người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền cũng như chất lượng của sản phẩm phải tốt. Tìm hiểu sơn Dulux có tốt không qua bài viết bên dưới nhé.

Nhãn hiệu Dulux của công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam là nhã hiệu hàng đầu phân phối dòng sản phẩm sơn và chất phủ tại thị trường Việt Nam. Hơn 30 năm thành lập và phát triển, đến nay chúng tôi thực sự tự hào vì là một trong những doanh nghiệp sản xuất và phân phối chất lượng cao, được người tiêu dùng bình chọn là một trong những thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền. Chính lẽ vì thế, chúng tôi cũng khẳng định là thương hiệu hàng đầu, chất lượng và đảm bảo hoàn toàn.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Dulux

Về lĩnh vực này, có nhiều khách hàng vẫn đặt ra câu hỏi với chúng tôi: Sơn Dulux Tốt không? Hi vọng qua bài viết này bạn chắc chắn sẽ không còn phân vân về chất lượng cũng như thương hiệu của hãng sơn Akzo Nobel. Công ty khẳng định và đảm bảo thương hiệu sơn Dulux vì vậy bạn cứ yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi nhé!

Sơn Dulux có tốt không vẫn chưa được trả lời một cách rõ ràng nhất cho quý khách hàng yên tâm

Sơn Dulux Tốt không? Để trả lời cho câu hỏi này bạn chỉ cần thông qua các đặc điểm của các sản phẩm sơn Dulux

1. Sơn Dulux được sản xuất dưới dàn máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến hàng đầu nhập khẩu từ thị trường Châu Âu không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà còn làm giảm thiểu chi phí hoàn thành sản phẩm và tiết kiệm cho bạn sau này. Sản phẩm chắc chắn không làm bạn thất vọng.

2. Bên cạnh đó, với thành phần công thức cấu tạo; bột khoáng, nhựa gốc Acrylic, chất phụ gia và nước kết hợp với công thức riêng của Sơn Dulux xử lí bề mặt rêu mốc, hạn chế các khe nứt trên tường một cách triệt để làm cho không gian sống của bạn trở nên hoàn mĩ và giữ mãi tuổi thanh xuân.

Đây chính là thành phần cấu tạo sơn nước theo từng hãng mà có công thức pha trộn khác nhau

3. Bạn có biết? sơn Dulux kết hợp công nghệ giải pháp xanh góp phần làm giảm nhiệt độ phòng và còn bảo vệ không gian sống của gia đình bạn. Điều hòa nhiệt độ phòng góp phần làm giảm chi phí làm mát cho của bạn.

4. Ngoài ra, sơn Dulux có hệ thống màu sơn hết sức đa dạng, phong phú có thể hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng. Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp hàng đầu tiên phong trong mọi xu hướng màu chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Đây chính là bảng màu tống hợp của hơn 2000 màu khác nhau do hãng đưa ra

5. Không chỉ vậy, sơn Dulux còn bảo hành trên mọi sản phẩm với thời hạn 5 năm áp dụng cho mọi khách hàng. Đặc biệt là khách mua hàng với số lượng lớn và đại lí cấp I chính hãng của chúng tôi.

Cuối cùng, chúng tôi xin phép được gửi lời cảm ơn tới tất cả quý khách hàng đã và đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hi vọng, công ty vẫn luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bạn trong thời gian tới!

Sơn Dulux tốt không?

SONBAYMAU.COM