Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Tin 24h
  • Sofa da Italia nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Sofa da Italia nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Sofa là một trong những món đồ nội thất thiết yếu cho mỗi không gian. Sofa Dũng Thịnh cung cấp ghế sofa da ITALY chính hãng với các mẫu mã kiểu dáng khác nhau mang đến cho bạn một không gian đẹp.

Sofa da Italia nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Sofa da Italia nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Sofa Dũng Thịnh là một trong những đơn vị chuyên sản xuất các mẫu ghế sofa đẹp ấn tượng với đa dạng kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau đem đến người dùng nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, Sofa Dũng Thịnh còn đem đến bạn những mẫu ghế sofa nhập khẩu chất lượng cao, trong đó ghế sofa da chính hãng ITALY là một trong những gương mặt mới góp phần tạo nên sự thanh lịch cho mọi không gian.

Với ghế sofa da chính hãng ITALY, chủ yếu là bọc da thuộc da nhập khẩu, khách hàng có thể yên tâm khi chọn loại sofa này tại Sofa Dũng Thịnh. Chất liệu được chọn i đảm bảo sử dụng bền vững da thật. Dễ dàng làm sạch, màu sắc tự nhiên là những yếu tố chính khách hàng lựa chọn.

Sofa Dũng Thịnh luôn coi trọng mô hình sản phẩm đối với khách hàng. Do đó, các chuyên gia giàu kinh nghiệm đã thiết kế ghế sofa da ITALY thật với các mẫu hiện đại để giúp việc lắp đặt ghế sofa tại nhà, phòng khách, căn hộ trở dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển và sử dụng ghế sofa.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện các phép đo kích thước của ghế sofa tại nhà để ghế sofa da thật ITALY kết hợp hoàn hảo cho mọi không gian và bề mặt. Tất cả các sản phẩm ghế sofa phòng khách tại Dũng Thịnh đều đảm bảo không gian được cân bằng tuyệt đối, hài hòa và phù hợp.

Hoạt động trong nhiều năm, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng của ghế sofa da chính hãng ITALY và thiết kế sang trọng. Với đệm mút D40, bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì sự mềm mại và thoải mái khi sử dụng. Chất liệu bề mặt da thoáng mát nên luôn thu hút sự chú ý của khách hàng.

Khi đến với Sofa Dũng Thịnh, bạn cũng sẽ hài lòng hơn với mức giá luôn tương ứng với chi phí của bạn. Bởi vì đât là nơi trực tiếp sản xuất ghế sofa da chính hãng ITALY với da nhập khẩu, do đó Sofa Dũng Thịnh luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất khi mua sản phẩm nội thất tại đây. Ngoài ra, đi kèm với đó những món quà có giá trị cho khách hàng, những chương trình ưu đãi cực hấp dẫn.

Sofa da Italia nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Mua sofa da ITALY tại Dũng Thịnh, bạn nhận được gì?

Sofa Dũng Thịnh luôn là động lực lý tưởng cho khách hàng mua đồ nội thất. Mua ghế sofa da ITALY chính hãng tại cửa hàng của Dũng Thịnh, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ những ưu điểm đặc biệt:

+ Nhân viên nhiệt tình khuyên khách hàng nên chọn ghế sofa phù hợp với không gian.

+ Giá hấp dẫn và chương trình khuyến mãi đặc biệt.

+ Ghế sofa cũng được đảm bảo trong một thời gian dài.

+ Hỗ trợ chi phí vận chuyển đến các tỉnh xa, giao hàng miễn phí đến Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Tặng quà hấp dẫn ...

Sofa Dũng Thịnh luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những chiếc ghế sofa ITALY thật và nhiều mẫu ghế sofa khác để bạn có không gian hoàn hảo.