• Làm đẹp
  • Snail Repair Anti Wrinkle Cream - Kem chống nhăn Ốc Sên

Snail Repair Anti Wrinkle Cream - Kem chống nhăn Ốc Sên

Kem chống nhăn Snail Repair Anti-wrinkle Cream là sản phẩm dưỡng da cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Là dòng sản phẩm đang được chị em hết mực ưa chuộng, Snail Repair Anti-wrinkle Cream chống nếp nhăn có chứa tiết chất nhờn từ ốc sên.

Sản phẩm có hàm lượng collagen phong phú. Xu hướng sử dụng collagen ngày càng phổ biến ở các nước trên thế giới. Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì và trung bì. Chúng có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da.

Kem Chống nhăn ốc sên

Các thành phần chất nhầy trong ốc sên đã   giúp kem này đạt bằng sáng chế về chất lượng: Một trong những sản phẩm hoàn hảo phục hồi cho da, nhanh chóng cải thiện làn da bị tổn thương, làm cho da mịn màng và tươi sáng bằng việc cải thiện da nứt nẻ, lỗ chân lông to. Ngoài ra chất Adenosine giúp ngăn chặn việc hình thành các nếp nhăn và chạy sệ, để bạn có một làn da trở nên tươi mới.

Yếu tố tăng trưởng biểu bì EGF cung cấp chất dinh dưỡng, thúc đẩy phục hồi chức năng của các tế bào da, để lại làn da mềm và trắng tất cả các lần. Sản phẩm cũng chứa adenosine có thể tăng cường xây dựng của da, chống lại các nếp nhăn, thắt chặt lỗ chân lông và làm tăng collagen và sửa chữa tế bào sau đó bị hư hỏng. Vì vậy, các tế bào da sẽ phát triển đầu tiên và sau đó được phục hồi. Da có thể lấy lại độ sáng và ánh sáng rực rỡ. 

Chức năng:

1. Cung cấp dinh dưỡng và độ ẩm cho làn da, bảo vệ làn da khỏi các tác hại từ bên ngoài, giúp cho làn da khô, da mất nước trở nên mịn màng và tăng tính đàn hồi cho làn da

2. Sản phẩm chứa tinh chất từ nhầy ốc sên và rất nhiều các thành phần hoạt tính EGF  giúp cấu trúc lại tế bào da, làm chậm quá trình lão hóa của da,  cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da bị chảy sệ.

3. Tinh chất MUSIN trong ốc sên có khả năng tuyệt vời trong việc phục hồi làn da bị tổn thương, da tối màu do mụn hoặc các vấn đề về da gây ra trong một thời gian dài.

Hướng dẫn sử dụng: Trước khi đi ngủ, thoa một lượng phù hợp của sản phẩm đồng đều trên  khuôn mặt của bạn.để khoảng 5p sau mới đi ngủ.