Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Công nghiệp
  • Rang hạt cà phê Typica với máy rang cafe làm tăng thêm hương vị

Rang hạt cà phê Typica với máy rang cafe làm tăng thêm hương vị

Sử dụng máy rang cafe cho hạt Typica đã đem lại chất lượng cà phê tuyệt hảo và làm tăng thêm hương vị tự nhiên cho hạt cà phê sau khi được rang xong.

Hạt cà phê Typica nên rang với máy rang cafe không?

Hạt cà phê Typica là một trong những loại hạt cà phê hàng đầu thế giới hiện nay, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi độ thơm ngon và hương vị tuyệt hảo khó có một loại hạt cà phê nào sánh kịp trên thế giới hiện nay.

Không chỉ như vậy hạt cà phê Typica còn đảm bảo được một trong những mong muốn của khách hàng đó là hương vị béo ngậy của một ly cà phê tuyệt hảo. để có thể đạt được một hương vị Typica tuyệt hảo cần phải thực hiện công đoạn rang cà phê thật tiêu chuẩn.

Và máy rang cafe chính là thiết bị giúp cho hương vị của hạt cà phê typical được định hình và dậy mùi hơn sau khi rang là một trong những ưu điểm của sản phẩm này khi sử dụng để rang hạt cà phê.

Rang hạt cà phê Typica với máy rang cafe làm tăng thêm hương vị

Như vậy, hoàn toàn nên rang hạt cà phê Typica cùng máy rang cà phê để đảm bảo được chất lượng và hương vị tuyệt hảo của hạt sau khi rang.

Máy rang cafe làm tăng hương vị hạt cà phê Typica

Để có thể làm tăng thêm hương vị của hạt cà phê Typical quy trình rang hạt cà phê là một trong những khâu quan trọng bậc nhất hiện nay có thể quyết định đến chất lượng và hương vị tuyệt hảo của hạt cà phê có thể đạt được hay không.

Một đặc điểm nổi bậc của máy rang cafe đó là nhiệt độ được giữ đều suốt từ khi bắt đầu rang cho đến khi kết thúc chu kỳ do đó nền nhiệt này sẽ làm chín đều hạt cà phê Typica giúp cho hạt không có dấu hiệu bị cháy sém hay không đều màu.

Trước đây khi rang hạt cà phê Typica với phương pháp rang hạt truyền thống trên lửa than, người rang hạt không chỉ tốn rất nhiều thời gian mà còn phải túc trực liên tục khuấy đảo thật đều để hạt cà phê được tăng thêm hương vị.

Một trong những vấn đề mà máy rang cà phê khi rang hạt Typica đã khắc phục được chính là điều kiện rang lý tưởng và nền nhiệt độ ổn định, tránh được tình trạng hạt cà phê không chín đều màu và cháy sém.

> Cách pha 1 ly cà phê ngon

> 4 loại máy pha cà phê Espresso thủ công tốt nhất trong năm

Việc lượng khí CO2 bên trong hạt cà phê được thoát ra hoàn toàn chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu tạo nên hương vị đặc trưng cho hạt cà phê Typica, đây là vấn đề mà phương pháp rang hạt cà phê thông thường trên chảo than vẫn chưa thể thực hiện được.

Nhưng khi sử dụng máy rang cà phê hàm lượng CO2 được thoát ra ngoài hoàn toàn giảm đi vị chát đáng kể của hạt cà phê, làm dậy hương thơm tự nhiên và vị thanh trong hạt.

Trên đây là một vài chia sẻ về lợi ích của việc sử dụng máy rang cafe để làm dậy lên hương vị tự nhiên vốn có của hạt cà phê Typica. Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong quá trình rang hạt cà phê.