Trang chủ »

Quy trình thiết kế Website chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế Website chuyên nghiệp
(Ngày đăng: 25-11-2016 14:31:13)
Xin chào các bạn, để các bạn có thể hiểu rõ hơn việc thiết kế Website chuyên nghiệp được diễn ra như thế nào và ra làm sao. Thì bài viết này mình sẽ đi vào các quy trình thiết kế Website của nó nhé.

Quy trình thiết kế Website chuyên nghiệp

 

Chắc các bạn cũng có thể một chút ít về thiết kế Website chuyên nghiệp mới đọc bài viết này rồi đúng không ạ. Thật chất việc thiết kế Website nó trải qua rất ít giai đoạn thôi, những mỗi giai đoạn đó lại chính là một phần khó khăn trong quá trình thiết kế.

Đầu tiên khi thiết kế thì người ta sẽ đưa cho bạn một bản mẫu về các giao diện Website mà công ty họ đã có. Từ đó bạn sẽ nêu ra ý tưởng riêng của mình, họ sẽ phát thảo ra và sẽ đưa ra thống nhất thiết kế. Sau đó là tiến hành ký hợp đồng và thu chi phí đợt 1.

Tiếp theo đó chính là quá trình thiết kế, thì quá trình thiết kế này sẽ thường phát thảo ra giao diện, đưa những chi tiết của một trang Website vào. Đây là quá trình đầu tiên cho nên chỉ là hình thức sơ sài chứ không đi vào những ý chính. Sau khi phát thảo xong trang Website đó, thì công ty sẽ đưa cho khách hàng xem, để từ đó khách hàng có thể góp ý thêm và chỉnh sửa.

Thì nếu khách hàng cảm thấy hài lòng rồi, thì sẽ tiến hành hoàn thiện thiết kế Website chuyên nghiệp. Mọi chi tiết chính sẽ được đưa vào ở giao diện, cấu tạo nên bố cục và không gian của Website rồi tiến hành chạy thử.

Sau đó sẽ giúp khách hàng trong việc chạy Website như thế nào làm sao cho đúng và hợp lý. Chia sẽ những kinh nghiệm chạy Website cũng như quá trình chạy để khách hàng có thể dễ dàng thực hiện được. Sau khi xong bước này sẽ đến với bước cuối cùng.

Bước cuối cùng này thì đã hoàn thiện thiết kế Website chuyên nghiệp theo yêu cầu. Ở bước cuối này, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm và thu chi phí còn lại. 2 bên ký hợp đồng giao Website và hợp đồng bảo hành. Kết thúc quá trình thiết kế Website chuyên nghiệp.