Quạt treo tường F-409U Panasonic

Quạt treo tường F-409U Panasonic là sản phẩm có tác dụng tạo gió làm mát được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ tiên tiến với những khâu kĩ thuật kĩ lưỡng, nghiêm ngặt, sản phẩm được tạo ra luôn mang tính hoàn hảo riêng của mình và tạo ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng trên thị trường mua sắm hiện nay.

Các thiết bị điện – điện tử được chế tạo nhằm góp phần hỗ trợ cho người tiêu dùng trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày,  trong đó quạt máy là một trong những loại thiết bị đóng vai trò cực kì quan trọng đối với người tiêu dùng. Thương hiệu Panasonic nổi tiếng với những thiết bị điện – điện tử được sản xuất có chất lượng tốt nhất và kiểu dáng hợp thời nhất, trong đó có thiết bị quạt máy.

Quạt treo tường PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt treo tường F-409U Panasonic có thiết kế 3 cánh quạt đường kính 40cm với lớp sơn màu nổi bên trong tạo cảm giác nổi bật. Cánh quạt được làm từ nhựa cao cấp không phai màu, không bám bụi.

2.  Sản phẩm có thiết kế dùng để treo tường với nhiều màu sắc đa dạng, tạo điều kiện tiện lợi cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với tiêu chí đặt ra của mình.

3.  Quạt treo tường F-409U Panasonic có 3 chế độ hoạt động với 3 tốc độ gió khác nhau từ nhẹ đến mạnh, tạo ra nguồn gió tự nhiên thoáng mát, thoải mái nhất cho người tiêu dùng.

4.  Thiết bị điện Panasonic này có thể điều khiển bằng dây kéo được gắn trên thân quạt, người tiêu dùng không phải gặp khó khăn trong việc điều khiển quạt từ góc độ trên cao.

5.  Quạt chạy bằng vòng bi nên không tạo ra âm thanh lớn, ồn ào, khó chịu đến người tiêu dùng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt treo tường F-409U Panasonic có thể dễ dàng tháo lắp nhờ những bộ phận của thiết bị được thiết kế đơn giản, giúp việc vệ sinh lau chùi sản phẩm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

2.  Quạt treo tường có thiết kế đẹp mắt, hiện đại, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng hiện đại cùng nhiều màu sắc đa dạng khác nhau.

3.  Sản phẩm có góc qua lớn, dễ dàng điều chỉnh, giúp việc tạo gió và lan tỏa ra không gian lớn một cách dễ dàng hơn.

4.  Lồng quạt được làm từ thép cao cấp, lớp sơn tĩnh điện bên ngoài giúp sản phẩm được đẹp mắt và ít bám bụi hơn so với những loại sản phẩm thông thường khác.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ vào số điện thoại đường dây nóng của công ty để được hỗ trợ tốt nhất có thể.