Quạt hút gắn tường FV-25AUF1 Panasonic

Bạn đang lo không biết lựa chọn loại quạt nào tốt nhất gắn cho căn bếp của mình. Giờ đây bạn không cần lo lắng vì đã có quạt hút gắn tường FV-25AUF1 Panasonic, một loại quạt chuyên dùng trong nhà bếp để khử mùi thức ăn.

Quạt hút gắn tường FV-25AUF1 Panasonic được rất nhiều bà nội trợ tin dùng vì những lợi ích mà nó mang lại nó thổi bay được tất cả các mùi đồ ăn.

FV-25AUF1 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Quạt hút gắn tường FV-25AUF1 Panasonic với chức năng hút 1 chiều (hút từ trong ra ngoài), 1 tốc độ giúp động cơ ổn định và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

2.  Sản phẩm được thiết kế có màn bằng nhôm chống thấm nước cao cấp, an toàn đảm bảo sự riêng tư và rất dễ lau chùi.

3. Thiết bị điện Panasonic có độ bền cao và bạc đạn được bôi trơn hoàn hảo, làm tăng tuổi thọ, mang lại giá trị sử dụng lâu và. Ngoài ra, khung và cây sập được làm bằng thép cao cấp, phù hợp lắp đặt cho mọi không gian khác nhau.

4. Bộ đệm của quạt được thiết kế độc đáo, theo nguyên lý khí động học, giúp sản phẩm vận hành cực êm ở 31 dB, không gây tiếng ồn lớn, ảnh hưởng đến xung quanh.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Quạt hút gắn tường FV-25AUF1 Panasonic hoạt động với công suất 34W tiết kiệm điện năng. Đồng thời, sản phẩm có nắp đậy dạng lưới bằng nhôm không dính nước, mang đến độ bền sử dụng cao.

2. Sản phẩm có lưu lượng gió 835CMH cho tốc độ hút, khử màu nhanh chóng. Đặc biệt, thiết bị dễ lau chùi, dễ bảo trì và có khay trữ dầu thể tích lớn.

3. Động cơ quạt được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, thiết bị sẽ tự động tắt khi quạt quá nóng, đảm bảo an toàn cho người dùng.

4. Cửa sổ quạt sẽ tự động mở khi quạt hoạt động, đóng khi thiết bị ngưng hoạt động và được trang bị kim chỉ mức dầu đọng, khay đựng dầu lớn không sợ tràn dầu gây nguy hiểm.

Panasonic - Thương hiệu sản xuất thiết bị điện, dân dụng hàng đầu thế giới, cung cấp các sản phẩm quạt hút gió có chất lượng tốt, độ bền cao. Quạt hút gió Panasonic bao gồm 3 loại: quạt hút gió gắn trần, quạt hút gió gắn tường, quạt hút gió công nghiệp. Sản phẩm quạt thông gió Panasonic khi mua hàng tại Hoàng Phát Lighting với chế độ bảo hành tốt, dịch vụ sau bán hàng chu đáo.

LIÊN HỆ MUA HÀNG