• Doanh nghiệp
  • Quá trình hình thành dịch vụ Seo Website và Seo

Quá trình hình thành dịch vụ Seo Website và Seo

Tầm quan trọng của SEO với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp đã thúc đẩy nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO website ra đời và nhộn nhịp trong thị trường hiện nay.

Quá trình hình thành dịch vụ Seo Website và Seo

Nguyên nhân của việc xuất hiện SEO và dịch vụ SEO website xuất phát sự bùng nổ của mạng toàn quốc Internet, lượng người dùng tìm kiếm trên Google tăng mạnh liên tục qua các năm. Bằng kinh nghiệm và các thủ thuật dựa trên kết quả nghiên cứu về thuật toán của Google, SEO giúp một trang web có vị trí tốt trên kết quả xếp hạng khi người dùng tìm kiếm với những từ khóa nhất định.

Chính vì nhu cầu tìm kiếm thông tin của con người, mà dịch vụ SEO website đã ra đời. Không thể nhận định rằng, tất cả dịch vụ SEO Website đều giống nhau, bởi mỗi công ty đều có những cách hoạt động khác nhau. Tùy vào năng lực, sự chuyên nghiệp mà kết quả cuối cùng mang lại sẽ khác nhau. Sau thời gian triển khai SEO, có đơn vị giúp website của khách hàng lên TOP tốt, nhưng cũng có đơn vị kết quả không được khả quan.

Đến cuối năm 2010 thì dịch vụ SEO Website này càng phát triển và bùng nổ hơn, được nhiều người biết đến và chọn lựa để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và buôn bán kinh doanh. SEO website là hình thức Marketing có hiệu quả nhất từ trước đến nay, thậm chí còn hơn cả những hình thức quảng bá khác, và trong những năm tới đây, thì có nhận định rằng, dịch vụ này còn có thể có chiều hướng tăng đột biến, tăng mạnh mẽ.

Tính đến năm 2016, hơn 90% doanh nghiệp có website đều đã lựa chọn và sử dụng làm SEO để tăng sức thu hút và tăng sức cạnh tranh cho công ty, cho thương hiệu cũng như là doanh nghiệp của mình.

Những điểm doanh nghiệp cần lưu ý khi thuê dịch vụ SEO website

Nhiều nơi cung cấp dịch vụ SEO website trên thị trường, tạo điều kiện thuận lợi trong việc tìm kiếm đối tác cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu. Tuy vậy, thị trường này hiện nay đang khá phức tạp vì sự xuất hiện của một số nhóm, công ty thiếu minh bạch trong quá trình hoạt động, chỉ đặt lợi ích của mình lên hàng đầu mà tìm đủ mọi cách, mánh khóe để thu lợi từ khách hàng, trong khi đó giá trị mang lại thì rất thấp.

Để tránh việc triển khai làm SEO cho web mất tiền mà không thấy hiệu quả khi thuê dịch vụ bên ngoài, có một vài điểm mà các doanh nghiệp cần lưu ý tới:

- Chọn đối tác có năng lực: ngay khi vừa tìm hiểu, liên hệ với bên cung cấp dịch vụ làm SEO chắc chắn khó mà biết năng lực thực sự của đơn vị đó như thế nào, nhưng nếu bạn tìm hiểu về quy mô hoạt động, nguồn nhân lực, dự án đã thực hiện thì sẽ phần nào hiểu được.

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp Saigon Hitech

- Không thanh toán trước: các doanh nghiệp đừng nên thanh toán trước phí dịch vụ cho đơn vị làm SEO website khi chưa thấy hiệu quả gì, điều này tránh việc mất tiền nhưng SEO mãi mà từ khóa không lên TOP. Thay vào đó, nên ưu tiên chọn những đơn vị sẵn sàng bỏ chi phí ra thực hiện, khi báo cáo kết quả mới thu tiền của bạn.

- Chọn đối tác có hợp đồng rõ ràng: để đảm bảo quyền lợi của mình, doanh nghiệp nên chọn lựa những đối tác có hợp đồng rõ ràng, bao gồm các điều khoản thể hiện trách nhiệm và quyền lợi giữa các bên.

Để cần tư vấn và hiểu hơn về SEO website, cũng như cách kiểm tra website của mình có đạt chuẩn và được tối ưu tốt để làm SEO hiệu quả hay không, bạn hãy liên hệ ngay với Saigon Hitech, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra đánh giá với những số liệu thực tế giúp bạn có cái nhìn chi tiết nhất.