• Doanh nghiệp
  • Quà tặng đặc biệt cho Quốc tế Thiếu nhi

Quà tặng đặc biệt cho Quốc tế Thiếu nhi

Dịp lễ 1/6 năm nay, Sodexo sẽ giới thiệu đến các công ty một chương trình tặng thưởng đặc biệt dành cho các bé.

Việc lựa chọn món quà ý nghĩa, tốt cho sự phát triển của bé và đặc biệt đúng với sở thích mỗi em là một điều không dễ, nhất là khi con em của cán bộ - công nhân viên ở nhiều lứa tuổi, bé trai, bé gái sở thích cũng khác nhau.

Sodexo tập đoàn của Pháp, chuyên về các dịch vụ phúc lợi và tặng thưởng, luôn tìm kiếm các giải pháp đáp ứng đúng sở thích, mong muốn cá nhân của người nhận nhằm gia tăng ý nghĩa và giá trị của món quà và để lại xúc cảm lâu dài cho họ.

Chương trình tặng thưởng đặc biệt cho các bé:

Quà tặng sáng tạo là bộ quà tặng Sodexo gồm phiếu quà tặng Gift Pass đa dạng sự lựa chọn nằm trong phong bì, có thiết kế đặc biệt hoặc hộp quà xinh xắn, màu sắc tươi sáng theo sở thích của các bé. Phiếu Sodexo được chấp nhận tại hơn 500 địa điểm, người sử dụng có thể mua sắm tại siêu thị, các nhãn hàng thời trang, khu vui chơi, ăn uống, xem phim, đi du lịch…


Chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 6 dành cho các bé khi sử dụng phiếu quà tặng Sodexo Gift Pass tại các địa điểm như Kiz City, TiNi World, Smart Toys, Funny Land, KiCo, Chip Chip shop, Ninh Khương, Pizza Alfresco’s, Food Square Parkson Hùng Vương, Kem Fanny, Sôcôla Boniva, Yours Cupcake café, Studio Iskid.

Đặc biệt, Sodexo sẽ miễn phí dịch vụ đối với các đơn đặt hàng cho dịp Quốc tế Thiếu nhi đến hết ngày 17/5.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Sodexo Pass Vietnam:

Phòng 5.8, lầu 5, tòa nhà Etown 2, 364 Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình
Hotline: (08) 38 125 800