• Làm đẹp
  • Phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn nhất hiện nay

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn nhất hiện nay

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại chính là cách loại bỏ lông tận gốc một cách nhanh chóng và an toàn cho làn da của bạn, giúp bạn sớm sở hữu một làn da đẹp như mong đợi của mình.

Phương pháp triệt lông an toàn nhất hiện nay là phương pháp triệt lông bằng công nghệ New IPL vì đây là công nghệ triệt lông thế hệ mới, loại bỏ lông bằng ánh sáng sinh học cường độ mạnh IPL kết hợp với bước sóng lưỡng cực RF chứ không sử dụng hóa chất độc hại làm ảnh hưởng xấu tới da của người điều trị. Sau khi chuyên gia kiểm tra da kỹ lưỡng cho bạn, bạn sẽ có được một liệu trình điều trị triệt lông phù hợp với mình và căn cứ theo liệu trình này, chuyên gia sẽ tiến hành điều trị loại bỏ lông trên da của bạn.

Sử dụng những sản phẩm và máy móc chuyên dụng để làm sạch và làm mềm lông, chuyên gia sẽ tiến hành chiếu ánh sáng IPL trực tiếp lên da của bạn, sau khi tiếp xúc với vùng lông rậm, ánh sáng này sẽ hấp thụ tối đa sắc tố melanin để lông teo nhỏ và rụng tự nhiên, theo đó, vi khuẩn gây viêm nang lông cũng bị triệt tiêu hoàn toàn. Ánh sáng này còn có thể ngăn cản nguồn dinh dưỡng cung cấp cho mầm nhú, sau vài lần điều trị, mầm nhú cũng bị triệt tiêu một cách nhẹ nhàng. Trong khi đó, bước sóng RF có trong công nghê New IPl sẽ kiểm soát tần số ánh sáng, không cho năng lượng máy triệt lông vượt ngưỡng cho phép, cùng với hệ thống làm lạnh hiện đại, sóng RF sẽ bảo vệ an toàn tối đa cho da của bạn.

Đặc biệt, bước sóng RF có trong công nghệ New IPL còn có thể tác động lên da, giúp da se khít lỗ chân lông, xóa mờ thâm nám và tạo collagen để da săn chắc, trắng hồng từ sâu bên trong. Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn công nghệ New IPL điều trị triệt lông vĩnh viễn cho vùng da có lông rậm trên cơ thể của mình.

Chúc bạn sớm có được một làn da trắng đẹp như mong muốn.