Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Phương pháp lăn kim trị sẹo lõm- phương pháp tuyệt vời cho làn da của bạn

Phương pháp lăn kim trị sẹo lõm- phương pháp tuyệt vời cho làn da của bạn

Bước vào tuổi 45 khi sắp đi hết nửa đời người tôi vẫn luôn luôn tự hào về làn da của mình. Thực ra những ngày còn ở độ tuổi 20 khi còn trẻ trung thì làn da của tôi vẫn luôn luôn được coi là một làn da đẹp, trắng trỏ, căng mịn. Thế nhưng sau khi sinh đứa bé đầu lòng thì làn da của tôi trở nên xuống cấp trầm trọng.

Làn da của tôi bắt đầu xuất hiện những vết tàn nhang nhỏ, sau này một trận thủy đậu đã để lại trên khuôn mặt tôi những vết sẹo lõm với các kích thước lớn nhỏ khác nhau, nó làm mất đi tất cả những vẻ đẹp vốn có của tôi, làm tôi trỏ nên hoang mang bởi tôi chưa bao giờ rơi vào tình trạng kém sắc như vậy. Đứng trước ông xaxcuar mình tôi không còn tự ti như trước.

Để khắc phục những vấn đề này tôi đã lên khắp các diễn đàn làm đẹp, tìm các hướng xử lý. Ban đầu tôi chọn cach dùng các liệu pháp thiên nhiên, đắp lô hội, dùng mặt nạ , bỏ bao nhiêu thời gian với hy vọng làn da mình sẽ cải thiện ít nhiều thế nhưng sau này tôi mới biết đó là những cách thức chỉ làm sạch da, giảm mụn chứ không chữa được sẹo lõm.Tôi lại lặn lội lên các diễn đàn làm đẹp một lần nữa, lần này tôi quyết định dùng phương pháp hiện đại, Thấy tên gọi phương pháp lăn kim trị sẹo lõm rất thu hút, bắt mắt và có chút gì đó là lẫm tôi đã thử lựa chọn, và sau này tôi đã chọn nó làm người bạn đồng hành cho làn da của tôi.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiên đại, sự ra đời của lăn kim trị sẹo lõm đã giải quyết được vấn đề phương pháp cho tôi. Sau khi tìm hiểu tôi được biết phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ không gây đau đớn như các phương pháp laze hay siêu mài mòn, nó chỉ tác động vào da để gây ra hiện tượng tổn thương giả mạokích thích quá trình tự hồi phục của da, nảy sinh collagen cho da, là cách làm cho da trắng hồng, giải quyết vấn đề sẹo lõm trên gương mặt. Cũng nhờ có phương pháp lăn kim trị sẹo lõm mà làn da của tôi đã được chữa lành một cách hiệu quả, những vết sẹo lõm đã không còn, trả lại cho tôi một làn da như thuở ban đầu.