• Dịch vụ
  • Phòng khám từ thiện Hương Sen - Chữa bệnh miễn phí 100%

Phòng khám từ thiện Hương Sen - Chữa bệnh miễn phí 100%

Nhiều năm qua, phòng khám từ thiện Hương Sen của lương y Nguyễn Văn Tư tại xã Vĩnh Hậu, Huyện An Phú tỉnh An Giang đã trở thành địa chỉ chữa bệnh của mọi người nhất là những người cao tuổi, người nghèo khó đến khám bệnh.

Sứ mệnh của Phòng khám Hương Sen

Phòng khám từ thiện Hương Sen do lương y Nguyễn Văn Tư điều hành đã thể hiện một tấm lòng nhân đạo và sứ mệnh cao cả trong việc chăm sóc sức khỏe và cộng đồng. Trải qua nhiều năm hoạt động, phòng khám này đã trở thành ngôi nhà của sự chữa bệnh miễn phí và chăm sóc tận tình cho những người khó khăn, đặc biệt là người cao tuổi và người nghèo.

Một trong những đặc điểm nổi bật của phòng khám Hương Sen là chương trình mổ mắt từ thiện, cung cấp dịch vụ mổ mắt kỹ thuật cao PHACO miễn phí cho người nghèo. Hàng tháng, phòng khám mang ánh sáng đến cho hàng trăm bệnh nhân, giúp họ khôi phục tầm nhìn và cải thiện chất lượng cuộc sống. Điều này thể hiện tinh thần nhân văn và tận tụy trong việc đem lại sự khỏe mạnh cho cộng đồng.

Ngoài việc chữa trị bệnh tật, phòng khám còn thực hiện các hoạt động từ thiện khác như phát quà, hỗ trợ người nghèo, người khuyết tật, và người bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam. Việc xây dựng và tặng nhà tình thương cho những người có hoàn cảnh khó khăn cũng là một minh chứng cho tình thần đóng góp và quan tâm sâu sắc của lương y Nguyễn Văn Tư và đội ngũ phòng khám Hương Sen.

Với những hoạt động và đóng góp đầy ý nghĩa này, phòng khám Hương Sen không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ chữa bệnh mà còn là tấm gương sáng về lòng nhân ái và sứ mệnh đóng góp tích cực cho cộng đồng. Sự tận tụy và nhân văn của lương y Nguyễn Văn Tư và đội ngũ phòng khám đã đem lại niềm hy vọng và sức khỏe cho hàng ngàn người bệnh và người khó khăn, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Phòng khám từ thiện Hương Sen - Chữa bệnh miễn phí 100%

Đặc biệt, Phòng khám từ thiện Hương Sen còn có Chương trình mổ mắt từ thiện, mổ mắt kỹ thuật cao PHACO được thực hiện mỗi tháng 3 lần tại TPHCM, nguồn tài trợ do các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước tài trợ.

Phòng khám từ thiện Hương Sen - Chữa bệnh miễn phí 100%

Hàng tháng, phòng khám bệnh từ thiện HƯƠNG SEN AG đưa bệnh nhân nghèo lên TPHCM mổ mắt, đem ánh sáng cho người nghèo. Mỗi tháng, từ 100 đến 130 ca mổ mắt từ thiện, chương trình đem ánh sáng cho người nghèo thực hiện từ năm 2005 đến nay , mỗi năm phòng khám đưa bệnh nhân mổ mắt từ thiện từ 1.200 ca đến 1.400 ca mổ mắt từ thiện.

Phòng khám từ thiện Hương Sen - Chữa bệnh miễn phí 100%

Lương y Nguyễn Văn Tư

Nơi khám chữa miễn phí cho hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân nghèo

Theo chân những bệnh nhân đến Phòng khám Hương Sen. Có những người đã gắn bó với phòng khám từ nhiều năm nay, xem đó là nơi trao gởi niềm tin sức khỏe. Như ông Hà Quang Tiến (Long Xuyên, An Giang) tâm sự, mỗi tháng một lần ông lại tìm đến phòng khám Hương Sen để theo dõi căn bệnh hen phế quản của mình. Đối với ông Tiến, phòng khám này không chỉ là nơi kiểm tra bệnh tật, mà còn là nơi đem lại niềm vui bên những chén nước, chia sẻ câu chuyện tuổi già.

Ông Tiến chia sẻ: “Mỗi lần đến phòng khám, tôi luôn được lương y Nguyễn Văn Tư ân cần tư vấn, dành những thang thuốc chuyên về hen phế quản cho tôi. Qua thời gian khám chữa, bệnh tình của tôi đã thuyên giảm rất nhiều. Tôi mong rằng, lương y có thật nhiều sức khỏe để giúp đỡ những người cao tuổi, những người khó khăn như chúng tôi”.

Cùng với đó là rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật khác. Bất cứ ai đến với phòng khám cũng nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo. Không chỉ là các bệnh thường gặp như cao huyết áp, các bệnh lí người già mà đến những bệnh xương khớp, bệnh phụ nữ, mãn tính thậm chí cả ung thư đều được phòng khám Hương Sen chữa trị. Nhiều trường hợp bệnh mãn tính, nan y nhưng sau quá trình điều trị tại phòng khám Hương Sen thì đã khỏi bệnh hoàn toàn.
Trong thời buổi mà kinh tế nắm vai trò là then chốt, giữa hàng ngàn vụ việc bệnh nhân bị kê giá đơn thuốc, tăng giá viện phí nhan nhản như hiện nay thì phòng khám từ thiện Hương Sen thật sự là một điểm sáng cho cộng đồng. Liệu trong giai đoạn khó khăn như hiện nay có tổ chức, cá nhân nào lại đứng ra khám chữa bệnh miễn phí 100% cho người bệnh, khi mà các vật tư y tế, thuốc thang đều ngày càng tăng cao. Những địa điểm như phòng khám từ thiện Hương Sen – nơi mà bệnh nhân được chữa trị hoàn toàn miễn phí 100% như thế này nếu được nhân rộng thì có lẽ sẽ không còn những vấn nạn tiêu cực xảy ra tại các nơi khám, chữa bệnh. Đặc biệt là bệnh nhân, nhất là những bệnh nhân nghèo sẽ có thêm được cơ hội sống, cơ hội có lại được sức khỏe để có thể lao động, làm việc.

Tấm lòng hướng về cộng đồng

Được biết, không chỉ mở phòng khám từ thiện, lương y Nguyễn Văn Tư còn là một người nhiệt tình, trách nhiệm, tâm huyết với công tác xã hội. Ngoài công tác khám chữa bệnh từ thiện, lương y Nguyễn Văn Tư cho biết, hàng năm, phòng khám còn tổ chức các buổi phát quà tự thiện cho người nghèo, mỗi năm từ 600 đến 2000 suất quà, ngoài ra phòng khám thực hiện chương trình đem ánh sáng cho người nghèo (mổ mắt từ thiện) đưa bệnh nhân nghèo có nhu cầu mổ mắt về TP Hồ Chí Minh mổ mắt từ thiện mổi năm khoảng 1.400 người được sáng mắt, chương trình này được thực hiện từ 2005, đến nay đã tròn 15 năm.

Phòng khám từ thiện Hương Sen - Chữa bệnh miễn phí 100%

Chương trình phục vụ từ thiện cấp phát quà và xe lăn cho nạn nhân nhiểm chất độc da cam, người khuyết tật cho khu vực miền trung như Ninh Thuận , Bình Thuận, Khánh Hòa , Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh , và An Giang được 40 lược phục vụ, hằng năm phòng khám tổ chức đoàn đi phục vụ khám chữa bệnh từ thiện , phát quà cho người nghèo, nạn nhân nhiễm chất độc da cam, người khuyết tật, học sinh nghèo cho các tỉnh trên

Phòng khám từ thiện Hương Sen - Chữa bệnh miễn phí 100%

Phát cơm từ cho bệnh nhân tại bệnh viện ung bướu quân đội tại TP HÀ NỘI

Phòng khám từ thiện Hương Sen - Chữa bệnh miễn phí 100%

Phòng khám từ thiện Hương Sen - Chữa bệnh miễn phí 100%

Xây dựng và trao tặng nhà tình thương 

Tặng nhà tình thương cho người nghèo quí I năm 2020, phòng khám vận động bạn bè từ TPHCM về xã Vĩnh Hậu huyện An Phú tỉnh An Giang hổ trợ kinh phí cất nhà tình thương tặng 3 căn nhà , tổng kinh phí 90.000.000 đồng, đồng thời hổ trợ cho người nghèo tại ấp Vĩnh Bảo xã Vĩnh Hậu huyện An Phú tỉnh An Giang 20 phần quà, mỗi phần trị giá 270.000 đồng, tổng kinh phí là 5.400.000 đồng. Tổng cộng 95.4000.000 đồng. 

Mục tiêu và tương lai của Phòng khám Hương Sen

Mục tiêu và tương lai của Phòng khám Hương Sen không chỉ xoay quanh việc cung cấp dịch vụ y tế miễn phí mà còn mở rộ ra đến việc thay đổi tích cực cuộc sống của những người khó khăn và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng. Dưới đây là những mục tiêu và tương lai mà Phòng khám Hương Sen có thể hướng đến:

Mở rộ dịch vụ chữa bệnh miễn phí

Phòng khám Hương Sen có thể tiếp tục mở rộ dịch vụ chữa bệnh miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn và không có khả năng tài chính để trả phí khám bệnh. Điều này giúp đảm bảo rằng người nghèo và người có thu nhập thấp cũng có quyền tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng.

Mở rộ chương trình mổ mắt từ thiện

Tiếp tục và mở rộ chương trình mổ mắt từ thiện để đem ánh sáng cho những người mắc bệnh mắt và không có khả năng tài chính để chi trả dịch vụ mổ mắt.

Mở rộ các hoạt động từ thiện và nhân đạo khác: Ngoài việc chữa bệnh, Phòng khám Hương Sen cũng có thể mở rộ các hoạt động từ thiện và nhân đạo khác như cung cấp thực phẩm, quần áo, hỗ trợ giáo dục cho trẻ em, và xây dựng hạ tầng cho các khu vực khó khăn.

Tăng cường thông tin y tế cho cộng đồng

Phòng khám Hương Sen có thể tập trung vào việc cung cấp thông tin y tế cho cộng đồng, giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.

Hợp tác với các tổ chức từ thiện và đối tác

Phòng khám có thể hợp tác với các tổ chức từ thiện, doanh nghiệp và cá nhân có tâm huyết với công tác từ thiện để tăng cường tài trợ và đóng góp cho các hoạt động của phòng khám.

Mở rộ hoạt động giáo dục và tư vấn sức khỏe

Tổ chức các buổi tư vấn và giáo dục về sức khỏe cho cộng đồng để nâng cao nhận thức về cách duy trì sức khỏe tốt.

Phát triển cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ

Đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến và đội ngũ chuyên gia y tế chất lượng để cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng.

Tương lai của Phòng khám Hương Sen là một nơi không chỉ chữa bệnh mà còn mang trong mình tinh thần từ thiện, sự đoàn kết và hy vọng cho những người khó khăn. Mục tiêu của phòng khám là giúp đỡ cộng đồng, cải thiện chất lượng cuộc sống và đem lại nụ cười cho những người cần sự giúp đỡ.

Phòng khám từ thiện Hương Sen - Chữa bệnh miễn phí 100%

Phòng khám từ thiện Hương Sen - Chữa bệnh miễn phí 100%

Phòng khám từ thiện Hương Sen - Chữa bệnh miễn phí 100%

Phòng khám từ thiện Hương Sen - Chữa bệnh miễn phí 100%

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Lương y Nguyễn Văn Tư, Phòng khám bệnh từ thiện HƯƠNG SEN AG

Địa chỉ: xã Vĩnh Hậu, Huyện An Phú tỉnh An Giang

Điện thoại: 0964 027 606