• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa ổn định điện áp mọi lúc mọi nơi

Ổn áp Lioa ổn định điện áp mọi lúc mọi nơi

Ổn áp Lioa được sản xuất theo dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại và được cấu tạo từ những thành phần và nguyên vật liệu được chọn lọc theo tiêu chuẩn kỹ càng nhờ đó nó có hiệu quả sử dụng cao, tuổi thọ bền vững cũng như khả năng tiêu thụ điện năng thấp.

Dòng điện cung cấp cho gia đình bạn luôn luôn thay đổi theo từng thời điểm có thể khiến cho những thiết bị điện của gia đình bạn hoạt động không được bình thường, có thể gây ra những hỏng hóc cũng như làm giảm tuổi thọ của những thiết bị này.

Ổn áp sẽ giúp cho dòng điện luôn luôn được ổn định trong mọi trường hợp. ổn áp Lioa sẽ giúp cho đảm bảo cho các thiết bị điện như ti vi, tủ lạnh điều hòa hay những chiếc bóng đèn chiếu sáng được hoạt động bình thường, phát huy hết công suất sử dụng cũng như đem lại hiệu quả sử dụng cao.

Được tích hợp những tính năng hữu ích như bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, mạch trễ và mạch autoreset, ổn áp Lioa sẽ đảm bảo cho những thiết bị điện của gia đình bạn được an toàn trong trường hợp dòng điện thay đổi bất ổn, đồng thời nâng cao tuổi thọ của những thiết bị này.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình ở những khu vực khác nhau cũng như tổng công suất của các thiết bị điện khác trong gia đình, công ty Nhật Linh đã cho ra nhiều công suất và dải điện áp khác nhau nhờ đó sẽ đem lại cho người sử dụng sự lựa chọn đa dạng

Sử dụng ổn áp Lioa bạn sẽ có nguồn điện ổn định mọi lúc mọi nơi, không phụ thuộc vào lưới điện.