Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Kinh tế
  • Ổn áp lioa nào dành cho thiết bị điện có công suất nhỏ?

Ổn áp lioa nào dành cho thiết bị điện có công suất nhỏ?

Máy móc, thiết bị điện có công suất nhỏ thường là được sử dụng trong gia đình hoặc một số thiết bị thông dụng ở văn phòng. Với các loại thiết bị này bạn có thể lựa chọn loại ổn áp lioa có công suất từ 0.5kva đến 15kva 1 pha.

Để biết chính xác công suất máy ổn áp bạn nên sử dụng thì bạn cần đến sự tư vấn hoặc tự tìm hiểu thêm thông tin. Gợi ý một số sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Với gia đình chỉ sử dụng ít thiết bị điện như: quạt điện, đèn điện, tivi, máy bơm nước, nồi cơm thì chỉ cần sử dụng loại ổn áp Lioa 3kva là đủ để các thiết bị điện hoạt động tốt.

Đối với những gia đình sử dụng thêm ngoài các thiết bị vừa kể trên như: 01 bình nóng lạnh, 01 tủ lạnh, 01 máy lạnh thì bạn nên sử dụng loại ổn áp từ 5kva đến 7,5 kva hoặc có thể là 10kva để dự phòng cho tương lai.

Số lượng các thiết bị điện càng nhiều thì công suất hoạt động chung càng lớn bạn cần phải sử dụng ổn áp có công suất đủ hoặc dư để có thể giúp các thiết bị điện hoạt động ổn định. Góp phần bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện gia đình hoặc văn phòng.

Bạn nên lựa chọn những cửa hàng, đại lý phân phối các sản phẩm ổn áp lioa chính hãng, uy tín để tránh bỏ tiền một cách lãng phí.

Việc lựa chọn công suất cho máy ổn áp lioa thật sự rất quan trọng. Nó quyết định đến hoạt động của bản thân máy ổn áp và các thiết bị điện khác. Hãy sáng suốt để có thể tìm cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và vừa túi tiền.