• Kinh tế
  • Ổn áp lioa lắp đặt cho thang máy

Ổn áp lioa lắp đặt cho thang máy

Ổn áp lioa nào được dùng để lắp đặt cho cầu thang máy trong các tòa nhà, trường học, văn phòng hay cơ quan. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất.

ổn áp Lioa là thiết bị rất cần thiết và quan trọng cho cầu thang máy. Đối với trường học hoặc những tòa nhà cao tầng việc lắp đặt ổn áp cho thang máy là việc đáng được quan tâm. Hiện nay, đi lại bằng thang máy là rất phổ biến. Thang máy là phương tiện vận chuyển hành khách, vật dụng từ tầng này lên tầng khác. Tuy nhiên, để việc sử dụng thang máy an toàn và hiệu quả thì cần phải có ổn áp.

 

 

Tùy vào trọng lượng của ổn áp mà khách hàng có thể lựa chọn loại ổn áp lioa khác nhau. Đối với những thang máy có trọng lượng từ 300kg - 450kg thì quý khách hàng nên chọn mua loại ổn áp 10KVA 3 pha. Đối với những thang máy có trọng lượng lớn hơn, dao động từ 550kg - 700kg, quý khách hàng nên chọn lựa loại ổn áp 15KVA 3 pha. Còn đối với những thang máy có trọng lượng từ 750kg-1000kg, quý khách hàng nên lựa chọn loại ổn áp 20KVA 3 pha.

Bằng việc liên hệ và tìm thêm thông tin về ổn áp và cách sử dụng ổn áp dòng 1 pha và 3 pha cụ thể, khách hàng sẽ biết cách lựa chọn được ổn áp phù hợp với mục đích sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại ổn áp cũng như muốn tư vấn về lắp đặt ổn áp cho thang máy của các tòa nhà, văn phòng, cơ quan,… quý khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi.