Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh tế
  • Ổn áp Lioa duy trì điên áp ổn định

Ổn áp Lioa duy trì điên áp ổn định

Ổn áp Lioa được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại của Châu Âu, thiết bị bao gồm các bộ phận: : Vỏ máy, cuộn dây đồng (biến áp xuyến), bộ mạch điều khiển và chổi than.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng điện năng cho sản xuất và sinh hoạt đang không ngừng được tăng lên. Tuy nhiên, mạng lưới điện quốc gia không phải lức nào cũng hoạt động ổn định. Chính vì thế, người ta sử dụng ngày càng nhiều các thiết bị giúp ổn định điện áp, đảm bảo quá trình sản xuất và sinh hoạt không bị gián đoạn khi mức điện áp biến thiên bất ổn.

Tiêu biểu trong đó, ổn áp Lioa đã và đang là thiết bị nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn số 1 hiện nay.

Thân ổn áp được làm bằng thép, bên ngoài còn được pha sơn tĩnh điện chống trầy xước và va quẹt.

Bộ điều khiển có nhiệm vụ ổn áp để ổn định dòng điện, điều khiển động cơ Servo di chuyển chổi than trên cuộn dây.

Thiết bị này hỗ trợ hoạt động điều hòa điện áp, công suất các thiết bị điện luôn được hoạt động tối đa, đáp ứng chức năng sản phẩm phát huy trong quá trình sử dụng và tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Ổn áp lioa hoạt động theo nguyên lý động cơ Servo 1 chiều để dòng điện được ổn định liên tục khi ổn áp và các thiết bị điện làm việc. Chính vì vậy mà thiết bị giúp hạn chế tối đa các tai nạn về chập điện hay cháy nổ.

 Không những cấu trúc mạnh mà ổn áp Lioa còn được chú trọng thiết kế với kiểu dáng và mẫu mã hết sức hiện đại, các thông số hình học nhỏ gọn, không chiếm dụng nhiều không gian, vừa an toàn vừa khiến không gian sang trọng hơn.

Ổn định điện áp và phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng, những ưu điểm và cống hiến của Ổn áp Lioa đã và đang được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm hơn. Luôn lấy uy tín và chất lượng lên hàng đầu, Hoàng Phát Lighting tự hào là đại lý phân phối và cung cấp cho bạn những dòng Ổn áp Lioa chất lượng và hiệu quả nhất.