Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh tế
  • Ổn áp lioa dùng cho điều hòa

Ổn áp lioa dùng cho điều hòa

Ổn áp lioa là thiết bị được sử dụng cho rất nhiều thiết bị điện, trong đó có máy điều hòa. Điều hòa là một trong những thiết bị điện được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam.

Với máy điều hòa thì chế độ hoạt động đòi hỏi điện áp cấp cho điều hòa phải ổn định ở mức 200V - 225V. Nếu trong trường hợp điện áp đầu vào cao hơn mức 230V có thể làm cháy điều hòa. Nếu điện áp đầu vào thấp hơn mức 200V thì điều hòa không hoạt động được hoặc chạy yếu, nếu cố tình sử dụng sẽ dẫn đến hỏng điều hòa. Điều hòa là thiết bị khá đắt tiền, nếu xảy ra hử hỏng sẽ rất tốn kém để sử chữa hoặc thay mới.

Trong quá trình sử dụng, máy điều hòa có thể gặp sự cố do nguồn điện không ổn định, chập điện, điện áp bị sút dẫn đến cháy nổ, hư hỏng. Bạn nên sử dụng ổn áp Lioa để có thể khắc phục được những sự cố này, đảm bảo cho các thiết bị điện hoạt động an toàn, đúng công suất. Bên cạnh đó, ổn áp còn giúp cho máy điều hòa không bị hư hỏng, kéo dài thời gian sử dụng, tiết kiệm điện và chi phí sửa chữa, thay mới.

 

 

Ngoài chức năng chính của mình là ổn định điện áp thì ổn áp lioa còn có nhiều những chức năng khác như bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, bảo vệ mạch điện… đặc biệt thiết bị này có thể tự động ngắt nguồn điện khi phát hiện ra sự bất thường của nguồn điện.

Với tất cả những chức năng này có thể thấy rằng ổn áp quả thật là một thiết bị rất hữa ích. Các gia đình nên trang bị cho mình sản phẩm này để đảm bảo an toàn về điện cho gia đình và phần nào tiết kiệm được chi phí điện năng.