Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp Lioa cho dàn âm thanh

Ổn áp Lioa với chức năng ổn định điện áp ra vào sẽ giúp dàn âm thanh của bạn được bảo vệ an toàn tuyệt đối để mang lại chất lượng âm thanh cao nhất.

ổn áp Lioa cho dàn âm thanh là một giải pháp bảo vệ dàn âm thanh của dân chơi nhạc. Thiết bị này không có khả năng tự sinh ra năng lượng mà chỉ làm nhiệm vụ cải thiện điện áp nguồn, giữ điện áp ra ổn định khi điện áp vào thay đổi, giúp dàn âm thanh vẫn hoạt động bình thường khi có các sự cố về điện. Nếu đang hoạt động mà điện mất đột ngột hoặc điện châp chờn, dàn âm thanh sẽ rất dễ bị chập cháy, nhanh hỏng hóc. Vì vậy, ổn áp Lioa cho dàn âm thanh là một thiết bị đáng được đầu tư.

 

 

Với máy ổn áp thông thường, chất lượng âm thanh thường bị yếu, không đạt được mức âm lượng tốt nhất bởi các nhân tốt gây nên việc cản trở dòng diện bên trong ổn áp như chổi than (Cacbon) có điện trở rất cao hay CB được làm bằng thanh lưỡng kim. Nhưng với ổn áp Lioa, bạn có thể quên đi lo lăng ấy vì sản phẩm này được loại bỏ hẳn CB và dòng điện chính cũng không qua chổi than giúp cho bộ thiết bị có được nguồn năng lượng chính xác, mạnh, có tốc độ truyền dẫn nhanh vì không chứa các bộ phận gây nên hiện tượng cản trở tốc độ dòng điện bởi các CB hay chổi than như ổn áp thông thường. Không những vậy, sản phẩm còn vận hành rất êm ái, không phát ra những tiếng kêu phiền toái, cho bạn tận hưởng trọn vẹn âm nhạc.

Sử dụng ổn áp cũng là một giải pháp tiết kiệm điện do thiết bị này tiêu thụ điện năng khá thấp.

Với những ưu điểm trên, ổn áp Lioa sẽ giúp bảo vệ dàn âm thanh tối ưu nhất, mang lại chất lượng âm thanh hoàn hảo để phục vụ mọi người.