• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa-Cải thiện chất lượng điện năng vượt trội

Ổn áp Lioa-Cải thiện chất lượng điện năng vượt trội

Giải pháp chính là những chiếc ổn áp Lioa. Đây là thiết bị điện có nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ở những khu vực xa trạm biến áp, những vùng sâu vùng xa thì chất lượng điện năng rất yếu, và không ổn định.

Hiện tượng những thiết bị điện như những chiếc bóng đèn, ti vi hoạt động chập chờn hay không thể hoạt động được nhất là vào những giờ cao điểm xảy ra khá thường xuyên. Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này trong khi mạng lưới điện chưa được cải thiện?

Được sản xuất với nhiều công suất và dải điện áp khác nhau, ổn áp Lioa đem đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với tình hình lưới điện cũng như nhu cầu sử dụng của họ.

Đây cũng là sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được cấu tạo từ những thành phần và nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế nên có chất lượng và hiệu quả sử dụng cao, độ bền dài lâu cũng như khả năng tự tiêu hao điện năng thấp hơn so với những chiếc ổn áp khác cùng loại.

Ổn áp Lioa  sẽ giúp bảo vệ các thiết bị điện của gia đình bạn một cách tốt nhất nhờ tính năng bảo vệ 3 trong một của nó: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải và tự đóng ngắt điện chủ động.

 Nó sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của những thiết bị này, cung cấp cho chúng dòng điện năng ổn định để phát huy công suất tối đa và phát huy hết tính năng sử dụng, không bị gián đoạn bởi nhưng thay đổi thất thường của dòng điện.

Sử dụng ổn áp để cải thiện điện năng là sự lựa chọn thông minh. Nó cũng sẽ giúp bạn bảo vệ các thiết bị điện cảu gia đình. Còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline để có được những thông tin chi tiết nhất.