Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa bị kêu

Trả lời cho câu hỏi: Tại sao ổn áp lioa bị kêu, chúng tôi đã tìm hiểu môi trường ổn áp được sử dụng, cách bão dưỡng ổn áp của nhiều hộ gia đình và công ty. Bên cạnh đó, kết hợp với những thông tin mà kỹ sư chuyên ngành đã cung cấp.

Chúng tôi xin đưa ra lời lý giải như sau.

Nguyên nhân chính khiến ổn áp Lioa bị kêu có thể là do trong quá trình phối ghép các tấm kỹ thuật đã để hở, các tấm kỹ thuật này chưa được ép chặt với nhau nên khi ổn áp hoạt động gây ra tiếng kêu khó chịu.

Ổn áp bị kêu cũng có thể do một số chi tiết trên thân máy được lắp ráp không chặt như ốc vít chẳng hạn, bạn có thể tự mình vặn chặt lại những ốc vít này.

Ổn áp bị kêu thường là do trong quá trình sản xuất bị sơ hở nhưng đây là các trường hợp cá biệt, bạn có thể đem máy đến trung tâm bảo dưỡng gần nhất.

 

 

Mọi loại máy ổn áp lioa đều được cam kết bảo hành trong vòng 3 - 4 năm, khi gặp bất kì trục trặc nào về thân máy, bạn có thể đem đến trung tâm.

Lưu ý, trong thời hạn bào hành, bạn không nên đem máy đến sửa ở ngoài mà hãy đem đến trung tâm. Khi đã sửa ở ngoài, trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm với máy của bạn nữa và bạn sẽ phải chịu phí sửa chữa như thường lệ.