• Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa bảo vệ tự động cho các thiết bị điện

Ổn áp lioa bảo vệ tự động cho các thiết bị điện

Ổn áp Lioa DRII-3000 3kVA 50V-250W 1 pha là thiết bị có khả ngắt kết nối dòng điện theo cơ chế tự động khi dòng điện có điện áp quá tải, tránh trường hợp điện dồn về các thiết bị khác làm cháy mạch, hư hỏng.

Sử dụng ổn áp Lioa DRII-3000 3kVA 50V-250W 1 pha sẽ mang đến sự an toàn cho các thiết bị điện trong nhà, giảm thiểu các trường hợp hư hỏng thiết bị, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

Hoạt động theo nguyên lí động cơ 1 chiều Servo, thiết bị này còn có khả năng ổn định, cân bằng điện áp khi đường truyền tải điện thất thường, đảm bảo luôn cung cấp điện áp đầy đủ cho các thiết bị điện khác duy trì hoạt động, phát huy tối đa công suất.

Ổn áp Lioa DRII-3000 3kVA 50V-250W 1 pha hoạt động rất mạnh mẽ nhưng lại có khả năng tiêu hao năng lượng điện thấp, vừa mang đến cho người tiêu dùng hiệu suất hoạt động cao vừa tiết kiệm điện năng.

 

 

Thiết bị này hoạt động tốt cả trong môi trường khắc nghiệt khi có khả năng chống chịu ở nhiệt độ môi trường từ -5 độ C đến + 40 độ C, đảm bảo độ bền bỉ va khả năng làm việc mạnh mẽ.

Sản phẩm được chính hãng Lioa đầu tư sản xuất với nguồn nguyên liệu hiện đại, nguồn gốc cao cấp, không gây hại cho người tiêu dùng cũng như không ảnh hưởng đến môi trường, là sản phẩm cực kì chất lượng.

Ổn áp Lioa DRII-3000 3kVA 50V-250W 1 pha có thiết kế không thêm thắt các chi tiết cồng kềnh, kiểu dáng thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt, thiết kế công nghiệp thích hợp với nhiều không gian nên được sử dụng ngày càng rộng rãi.

Thiết bị được chính hãng bảo hành đến tận 3 năm sử dụng, đảm bảo độ bền và chất lượng xứng đáng với số tiền người dùng bỏ ra.