• Kinh tế
  • Ổn áp lioa 6kva phù hợp với các thiệt bị điện nào?

Ổn áp lioa 6kva phù hợp với các thiệt bị điện nào?

Ổn áp lioa 6kva phù hợp với máy móc, các thiệt bị điện công nghiệp như cầu thang máy 450kg, cây xăng, máy móc ngành in, máy may công nghiệp…

ổn áp Lioa 6kva là một thiết bị điện, không sinh ra điện năng, giúp ổn định và cải thiện điện áp vào hoặc ra, có công suất hoạt động lên đến 6kva, điện áp vào từ khoảng 260V cho đến 430V và điện áp ra từ khoảng 200V đến 380V.

Bên cạnh ổn áp lioa 6kva còn có rất nhiều loại ổn áp lioa khác mà ứng với mỗi loại thiết bị điện khác nhau cần sử dụng loại ổn áp phù hợp nhằm đạt hiệu quả hoạt động cao nhất.

Vậy ổn áp lioa 6kva phù hợp với các thiết bị điện nào?

Nếu bạn sử dụng ổn áp này cho các thiết bị điện kể trên ngoài tác dụng ổn định điện áp vào ra, ổn áp còn có tác dụng giảm hư hỏng và làm tăng tuổi thọ cho các thiết bị điện do các sự cố điện áp nguồn yếu, chập chờn hay lúc thấp lúc cao.

Ổn áp lioa 6kva được trang bị hệ thống chống sốc điện áp, hệ thống bảo vệ quá áp, quá dòng, mất FA, chạm FA, hệ thống tự động đóng, cắt điện khi nguồn có sự cố nguồn.

Ổn áp này được điều khiển hoàn toàn bằng kỹ thuật số, ổn định điện áp ra hoàn toàn tự động, chịu được tầng điện áp vào rộng.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com