• Kinh tế
  • Ổn áp Lioa 5KV thuộc dải điện áp 50V-250V

Ổn áp Lioa 5KV thuộc dải điện áp 50V-250V

Ngòai những dòng ổn áp 1KVA, 2 KVA,3KVA; công ty Hoàng Phát Lighting còn phân phối sản phẩm ổn áp Lioa 5KVA phù hợp sử dụng trong những hộ gia đình có tổng luợng điện năng dưới 5KVA.

ổn áp Lioa DRII-5000 5KVA họat động trên dòng điện 1 pha có cấu tạo ít dây và điện áp thấp khoảng 220V. Sản phẩm nằm trong dải điện áp từ 50V đến 250V, dải điện áp rộng này sẽ phù hợp cho các hộ gia đình ở vùng sâu vùng xa nơi dòng điện thường xuyên chập chờn sử dụng. Sản phẩm được đầu tư về công nghệ sản xuất cũng như linh kiện và nguyên liệu sản xuất chất lượng; nên hiệu quả hoạt động của nó luôn được đảm bảo.

Trong gia đình, nếu để một sản phẩm phải họat động liên tục nhưng lại luôn phát ra âm thanh ầm ì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đối với sinh hoạt trong gia đình. Ổn áp Lioa hoạt động đều đặn với tính năng duy trì sự ổn định của dòng điện nhưng luôn đảm bảo được sự êm ái trong quá trình họat động.

 

 

Công suất họat động không quá lớn và công suất họat động không quá yếu vừa đủ cho những gia đình có lượng tiêu thụ điện miễn không vượt mức 5KVA; điều này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi phải mua một sản phẩm khác đắt tiền hơn mà công suất sử dụng của máy thì lại quá dư thừa. Những hộ gia đình phải họat động điện nhiều thậm chí có đến 2 máy lạnh và 1 tủ lạnh và các thiết bị khác cùng họat động cũng có thể sử dụng ổn áp Lioa 5KVA này.

Sản phẩm ổn áp Lioa đuợc phân phối bởi công ty Hoàng Phát đã lấy đuợc lòng tin của ngừơi tiêu dùng không chỉ trong nước mà còn ở một số nước trên thị trường quốc tế khác. Những sản phẩm ổn áp đã được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.