Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa 20KVA 1 pha

Nhiều gia đình hiện nay chỉ tính toán dùng ổn áp lioa cho một vài thiết bị đắt tiền trong gia đình để có thể đảm bảo an toàn sử dụng tại các khu vực điện lưới tương đối cân bằng.

ổn áp Lioa đã trở thành sản phẩm tiện dụng thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ  điều chỉnh điện áp về mức cân bằng khi có sự cố điện bất ngờ với tính năng bảo vệ an toàn trên nguyên lý điều khiển motor sever.

Ổn áp lioa 20kvA 1 pha được sử dụng phổ biến với các gia đình hay trong các văn phòng công ty mà tổng công suất tiêu thụ điện năng của thiết bị  <20kvA. 

Nếu như bạn không tính toán cẩn thận mua ổn áp có công suất lớn hơn nhiều lần thì rất lãng phí vì giá thành cao. Còn trong trường hợp, công suất ổn áp nhỏ hơn lại là một vấn đề gây hại cho các thiết bị điện, máy sẽ hoạt động quá tải gây cháy chập chứ không thể bảo vệ được đúng như tính năng vốn có của sản phẩm.

Vì vậy, bạn cầm kiểm tra nguồn lưới điện cung cấp vào nhà mình ở tình trạng ra sao và tính đúng tổng công suất các thiết bị điện cần dùng ổn áp để chọn mua loại ổn áp hợp lý nhất.

Ổn áp thương hiệu lioa được thiết kế từ vật liệu cao cấp, đáp ứng việc điều chỉnh điện dòng được ổn định nhờ cơ chế bảo vệ tự động : bảo vệ quá tải CB, quá áp đầu vào và hệ thống đóng ngắt khi cần thiết.

Khi lắp đặt ổn áp lioa 20kvA 1 pha cần lưu ý dây tải điện kích cỡ đủ tải, không nhỏ hơn tránh gây cháy chập, mất an toàn từ khâu này. Như vậy ổn áp mới có thể hoạt động tốt, đảm bảo dòng điện ổn định cho các thiết bị máy móc vận hành tốt và độ bền cao hơn.