Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa 10kva

Ổn áp lioa 10kva là loại ổn áp rất được người dùng ưa chuộng gần đây.

Loại ổn áp này có công suất vừa đủ cho các hộ gia đình sử dụng các thiết bị điện cơ bản.

Ở những khu vực có nguồn điện yếu, hay chập chờn, không ổn định gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của các thiết bị điện gia đình thì việc trang bị một máy ổn áp có công suẩ 10kva là điều cần thiết. Vậy ổn áp lioa 10kva có chức năng gì?

ổn áp Lioa 10kva hội tụ những ưu điểm của các máy ổn áp. Loại máy này có thể nói là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng vì nó rất dễ lắp đặt, dễ sử dụng, tuổi thọ cao và ổn định nguồn điện rất tốt. Loại máy này có kiểu dáng công nghiệp, lớp vỏ bên ngoài được sơn một lớp tĩnh điện chống gỉ sét nên chỉ cần bạn đặt máy ở vị trí không ẩm ướt thì tuổi thọ của máy có thể lên đến hàng chục năm.

Ổn áp lioa 10kva chuyên sử dụng cho những hộ gia đình có các thiết bị điện cơ bản như một tủ lạnh, một máy điều hòa, một máy giặt,… Nếu nhiều hơn một máy thì có thể máy 10kva sẽ không đủ công suất để điều chỉnh nguồn điện.

Loại ổn áp này được đánh giá là dùng cho hộ gia đình tương đối hoàn hảo, nó có khả năng bảo vệ gấp ba lần an toàn cho các thiết bị điện. Bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt nguồn điện tự động là ba khả năng chính của ổn áp 10kva.

Khi mua sản phẩm ổn áp với công suất 10kva, bạn sẽ được cam kết bảo hành máy trong vòng hai năm và để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn nên mua tại các đại lí phân phối chính hãng Nhật Linh. Khi mua hàng lưu ý kiểm tra hóa đơn hàng và phiếu bảo hành.