Tiếp thị Sài Gòn
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Sức khỏe
  • Nôi gỗ bị hư sửa chữa lại vẫn có thể dùng tốt

Nôi gỗ bị hư sửa chữa lại vẫn có thể dùng tốt

Xuất hiện những dấu hiệu hư hỏng trên nôi gỗ sau thời gian sử dụng là chuyện quá bình thường. Việc sửa chữa sẽ khắc phục phần nào các vấn đề đó và bạn vẫn sẽ có chiếc nôi vẫn dùng tốt.

Kiểu nôi gỗ truyền thống hiện vẫn còn được rất nhiều gia đình sử dụng, một phần là giá thành rẻ, lại vững chắc và an toàn cho các bé. Tuổi thọ trung bình của loại nôi em bé được làm từ gỗ vốn tốt hơn so với các sản phẩm có chất liệu hiện đại ngày nay. Tuy vậy thì đến một thời điểm cụ thể sau khi đã được dùng lâu, hư hỏng là điều không thể nào tránh khỏi trên nôi gỗ.

Khả năng chịu các tác động vật lý và yếu tố môi trường bên ngoài của gỗ lâu nay vẫn được đánh giá cao. Khi được đưa vào để sản xuất nôi, qua quá trình xử lý thì các yếu tố này càng được nâng cao hơn nữa. Điều làm nhiều người thích thú ở loại nôi này là việc sửa chữa khá đơn giản, việc thành thế các bộ phận ở nôi khi không còn dùng được cũng dễ.

Kết cấu của loại nôi em bé gỗ là được làm từ các thanh gỗ với nhau, thế nên khi hư hỏng ở một bộ phận bất kỳ, nó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến toàn bộ nôi. Khi bắt tay vào sửa chữa, chúng ta chỉ việc thay thế phần bị hư hỏng hoặc gia cố nó lại, như vậy là ổn và không có gì phải lo nghĩ nhiều, nôi vẫn sẽ được dùng bình thường.

Công việc sửa chữa nôi gỗ hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà, không mất thời gian. Chỉ với một vài công cụ thô sơ trong nhà sẵn có những búa, đinh và một vài thanh gỗ nữa là đủ. Bằng chính đôi tay và sự khéo léo của con người, chiếc nôi đã hư hỏng sẽ được làm mới lại, như vậy không cần thiết phải mua sản phẩm mới để thay thế.

Giá bán của nôi gỗ trên thị trường không phải là quá cao, nhưng chỉ vì một vài hư hỏng nhỏ mà chúng ta đã vội bỏ và mua sản phẩm mới là điều không thật sự cần thiết. Việc sửa chữa lại và vẫn dùng tốt sẽ giúp mỗi người tiết kiệm phần nào tài chính cho bản thân.