Trang chủ » Nơi bán dây đèn led chất lượng

Nơi bán dây đèn led chất lượng

(Ngày đăng: 05-01-2017 06:55:16)
Bạn muốn tìm kiếm nơi bán dây đèn led uy tín, chất lượng, bạn có thể tham khảo đèn trang trí của công ty Hoàng Phát nhé!

Bạn có ý định trang trí ngôi nhà hoặc một không gian nào đó cho một sự kiện quan trọng bằng những dây đèn led nhấp nháy cuốn hút.

nơi bán dây đèn led

Xu hướng sử dụng dây đèn led để trang trí cho không gian vào những ngày lễ, tết, sự kiện càng trở nên phổ biến. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều nơi bán dây đèn leb mở ra khắp thị trường. Và công ty phân phối bóng đèn chiếu sáng Hoàng Phát luôn cập nhật sản phẩm, mang đến cho khách hàng những loại đèn trang trí sang trọng, tân tiến và đẹp mắt nhất.

Dây đèn led của công ty Hoàng Phát phân phối là những sản phẩm chính hãng, uy tín trên thị trường, cấu tạo sản phẩm từ nhiều chip đèn led nhỏ lắp nối dài với nhau, có bọc nhựa cao cấp bên ngoài nên rất an toàn khi sử dụng. Đèn led dây có công suất sử dụng cao, nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng nên được ưa chuộng rộng rãi. Không chỉ thế, đèn led dây còn có chi phí thấp, khả năng biến hóa đa dạng, vừa trang trí, vừa thấp sáng với nhiều màu sắc lấp lánh, và điều quan trọng là tiết kiệm điện năng tối đa.

Dây đèn led có rất nhiều loại, mẫu mã, kích thước đa dạng, nhưng thường được dùng phổ biến nhất là loại 12V, 5m và loại 220V, 100m. Tùy vào nhu cầu sử dụng trong nhà hay ngoài trời, trang trí ở vị trí nào mà mọi người lựa chọn cho phù hợp.

nơi bán dây đèn led

Vì sao khách hàng tin dùng bán đèn led dây tại Hoàng Phát?

Công ty Hoàng Phát cung cấp nhiều thiết bị chiếu sáng, trang trí đèn led đa dạng, mẫu mã luôn cải tiến, sang trọng, hợp thời. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ các thương hiệu chính hãng, chất lượng cao, cùng với giá cả hợp lý nhất thị trường. Đến với Hoàng Phát khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và trải nghiệm nhiều mẫu đèn led dây đa màu sắc, ánh sáng lung linh huyền ảo, kèm theo chế độ đãi ngộ tốt nhất.

đặt hàng

hoàng phát lighting