Trang chủ »

Những việc cần làm trước khi gặp công ty thiết kế web

Những việc cần làm trước khi gặp công ty thiết kế web
(Ngày đăng: 01-07-2015 07:24:54)
Khi bạn có nhu cầu thiết kế web cho mình, có một số vấn đề mà bạn cần thực hiện trước khi tiếp xúc và ký hợp đồng với một công ty thiết kế web.

1. Hãy tham khảo các website cùng ngành

Ngay từ khi có ý định xây dựng website, bạn hãy vào mạng tham khảo các trang web, đặc biệt là các website có liên quan đến lĩnh vực của bạn. Hãy tìm xem website nào bạn thích nhất, hay những chi tiết, chức năng nào bạn cảm thấy thích trong các website này. Tìm kiếm những sản phẩm của các Công ty thiết kế website chất lượng và uy tín để có thể xác định được chuẩn mực chất lượng của một website như bạn mong muốn là như thế nào.

công ty thiết kế web

2. Xác định rõ nhu cầu

Hiện có rất nhiều loại website, có loại đơn giản chỉ vài trang, bao gồm cả trang giới thiệu và liên hệ với doanh nghiệp. Tuy nhiên, cũng có loại quy mô lớn với rất nhiều gian hàng online, diễn đàn, blog cùng nhiều chức năng khác. Việc xác định ngay từ ban đầu sẽ giúp cho người thiết kế dễ dàng đạt được những gì bạn đề ra, cũng như có thể tiết kiệm chi phí cho những chức năng không cần thiết hay phải sửa đổi nâng cấp về sau nếu như không đủ tính năng.

3. Tìm hiểu về các công ty thiết kế web

Sau khi đã có được những hình dung ban đầu về website, bước tiếp theo, bạn cần tìm hiểu về các công ty thiết kế website và các dịch vụ mà họ cung cấp. Hiện có hàng nghìn công ty thiết kế web, bạn nên tham khảo rất kỹ các thông tin, đặc biệt là các tiêu chí của một công ty thiết kế website chuyên nghiệp để có thể đem đến cho bạn một website tốt nhất thay vì gặp quá nhiều rủi ro với những công ty kém chất lượng.

Cần phải nắm rõ ba vấn đề trên trước khi tới gặp các công ty thiết kế web, có như vậy thì chúng ta mới có thể chắc chắn với nhu cầu của mình và không bị ảnh hưởng khi gặp các nhân viên tư vấn có thể khiến mình cảm thấy choáng và khó hiểu nếu không hiểu rõ.