• Dịch vụ
  • Những ưu điểm cảu quạt công nghiệp xạc

Những ưu điểm cảu quạt công nghiệp xạc

Mỗi khi bị mất điện cho dù là đột ngột hoặc đã được thông báo trước thì vẫn ít nhiều cuộc sống của con người cũng đều bị xáo trộn. Vào những lúc này con người mới tìm đến những vật dụng hoặc sản phẩm nhằm giải quyết các vấn đề này như: máy phát điện, quạt công nghiệp sạc, đèn sạc,.. Và quạt sạc điện (quạt tích điện) là sự lựa chọn nhanh nhất và tiện lợi nhất của những hộ gia đình ngày nay. Chỉ cần một cuộc điện thoại là hàng sẽ được giao đến tận nhà bạn ngay và liền luôn, thật tiện lợi đúng không nào.

 Và một lưu ý nữa đó là khi sử dụng quạt công nghiệp sạc bạn cần quan tâm đến bình ắc quy sạc, thời gian sạc và thời gian sử dụng bình sạc để việc bảo quản và sử dụng được bền bỉ hơn. Thường thì thời gian sạc đầy 1 bình là 10 tiếng và 2 bình là 18 tiếng đồng hồ. Lời khuyên là nên sử dụng quạt ở nơi thoáng mát tránh ẩm ướt, nếu sau 2 tháng không sử dụng đến quạt sạc thì người tiêu dùng nên lấy quạt công nghiệp ra sạc lại ít nhất là 8 tiếng sẽ giúp gia tăng tuổi thọ trung bình của ắc quy hơn đó.

Chế độ bảo hành của quạt công nghiệp sạc kentom là 6 tháng chính hãng. Vì thế khi mua hàng quý khách hàng nên lưu lại Phiếu bảo hành và Phiếu mua hàng nhằm trường hợp cần được bảo hành.

Quạt công nghiệp sạc kentom nay có thêm model mới đó là quạt sạc Kentom KT9100 và quạt sạc Kentom KT9200 cả 2 loại đều có kiểu dáng khá gọn và đẹp. Bình ắc quy thì loại nào cũng có, loại nào có 2 bình ắc quy thì giá cao hơn. Tuy nhiên hãng khuyến khích nên sử dụng 2 bình ắc quy nếu có điều kiện vì thứ nhất trường hợp cúp điện kéo dài thì mình có 2 bình sử dụng sẽ linh hoạt hơn cho cuộc sống của mình. Trường hợp thứ 2, lúc một trong 2 bình bị hỏng thì có thêm một bình đề sơ cua hoặc mình có thời gian gọi đến hãng hỏi mua thêm bình ắc quy để sử dụng.

Ngày mưa đến rồi, nhà nào cũng tranh thủ sắm sửa ít nhất một chiếc quạt công nghiệp sạc, mà loại quạt sạc này phải có kèm đèn chiếu sáng một bên. Và kiều dáng đó chỉ có thể là quạt sạc kentom, mời các bạn cùng tham khảo tại website mayquat.com để được tư vấn rõ hơn nhé.