Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Những tiện ích mà đèn Duhal mang lại

Cùng với nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hiện đại ngày này, đèn Duhal thật sự là một thương hiệu uy tín, mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống của người tiêu dùng.

Tiện ích đầu tiên phải kể đến đó là đèn Duhal luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, với Duhal bảo vệ sức khỏe cho người dùng là sứ mạng, là nghĩa vụ thiêng liêng và cao cả.

Tiện ích thứ hai là giúp khách hàng tiết kiệm được các khoản chi phí cần thiết như : chi phí điện năng tiêu thụ hàng tháng, chi phí thay thế đèn cũ, mua đèn mới, chi phí sử dụng tiết kiệm hệ thống chiếu sáng.

Tiện ích thứ ba là tiêu thụ điện năng thấp: so với các đèn chiếu sáng thông thường, đèn Duhal sẽ giúp tiết kiệm lên đến 75% điện năng.

Tiện ích tiếp theo là rất thân thiện với môi trường: đèn Duhal được sản xuất với tính năng không gây ô nhiễm môi trường, không chứa những chất độc hại thải ra môi trường.

Bên cạnh đó, đèn Duhal có nhiệt độ làm việc thấp: thời gian làm việc của bóng đèn led cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5-8oC, thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường 13-25oC.

Bóng đèn Duhal có tuổi thọ rất cao: ước chừng khoảng 6 năm thắp sáng liên tục - tương đương với hơn 50,000 giờ phát sáng. Vì vậy người dùng có thể sử dụng được thiết bị trong thời gian dài và luôn đảm bảo uy tín về chất lượng tuyệt hảo, các sản phẩm luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người dùng.

Tiện ích quan trọng khác là giá của đèn Duhal cực kì cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng.

Tiện ích khác cũng không kém phần quan trọng là hệ thống đèn Duhal có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, thời trang góp phần mang lại giá trị thẩm mỹ mà bạn mong muốn cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Đèn Duhal thật sự đã, đang và sẽ mang lại rất nhiều tiện ích cho người người dùng, góp phần làm cho cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi, thoải mái và an toàn hơn./.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com