Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Những tác nhân gây hại của xe đẩy em bé

Có những tác nhân gây hại luôn tồn tại xung quanh chúng ta cũng như trẻ, và chiếc xe đẩy dành cho trẻ cũng vậy vì vậy mẹ nên quan tâm những nguyên nhân có thể gây hại cho trẻ.

1. Xe thiếu chất lượng hoặc thậm chí quá cũ

Ngày nay trên thị trường có những sản phẩm xe đẩy em bé với những thiết kế đẹp mắt, với những màu sắc đẹp có thể lựa chọn mà chúng ta có thể bắt gặp được rất nhiều nơi bán. Nhưng các bố mẹ lại quên mất là phải quan tâm chất lượng hay nơi sản xuất, chất liệu của sản phẩm ra sao, điều này có thể tác động trực tiếp đến sức khỏe của trẻ mà các bậc cha mẹ không hề hay biết.Với những sản phẩm kém chất lượng có thể làm cho trẻ dễ té dẫn đến trẻ dễ bị ám ảnh tâm lý sau này, hay tạo cảm giác không thoải mái thậm chí ảnh hưởng đến sự phát triển xương cho trẻ …

Với những sản phẩm xe đẩy cũ đã qua sử dụng nhiều gia đình cảm thấy không cần thiết để mua thêm nhưng với sản phẩm cũ này có thể các phụ kiện của xe có thể hỏng mà chúng ta không biết, trẻ sử dụng tuyệt đối không an toàn có thể gây ra những tổn thương cho trẻ.

xe đẩy em bé

2. Để trẻ một mình mà không chú ý

Nhiều bố mẹ cứ ỷ y rằng khi trẻ để nằm trên xe đẩy có thể sẽ không sao vì bố mẹ có thể vừa làm việc vừa quan sát trẻ nhỏ. Tuy nhiên chính điều này cũng là một phần tác động đến những tổn thương cho trẻ, trẻ nhỏ thường rất năng động chúng luôn muốn khám phá những thứ mới mẻ xung quanh mình , mà không hề hay biết những hậu quả đang chờ trẻ phía trước vì vậy nhiều khi bố mẹ thường không chú ý trẻ có thể muốn với tới lấy đồ mình thích hoặc ngồi dậy vv… điều này có thể làm trẻ bị dễ té xuống đất gây trầy sướt cho trẻ nhỏ.

3. Không kiểm tra sản phẩm thường xuyên khi sử dụng

Các bậc bố mẹ thường bận rộn công việc cùng với chăm sóc trẻ nên ít khi có thời gian quan tâm đến các sản phẩm trẻ xài ra sao. Nên khi xảy ra việc các cha mẹ thường hay lo lắng hoặc thậm chí không cho xài bất kì sản phẩm nào nữa. Vì vậy các bậc bố mẹ hãy dành thời gian kiểm tra sản phẩm để trách gây tổn thương cho trẻ.