• Doanh nghiệp
  • Những sai lầm cần tránh khi sử dụng quạt trần Panasonic

Những sai lầm cần tránh khi sử dụng quạt trần Panasonic

Quạt điện là một sản phẩm đã rất quen thuộc và được người tiêu dùng Việt Nam sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn và sử dụng hiệu quả, quý khách hàng cần nắm vững rất nhiều nguyên tắc trong quá trình chọn mua, lắp đặt, sử dụng và bảo quản. Thêm vào đó, bạn cần biết rõ những sai lầm cần tránh khi sử dụng quạt trần Panasonic.

Chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng những sai lầm cần tránh khi sử dụng quạt trần Panasonic nhằm mục đích giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn những đặc tính và cách dùng sản phẩm sao cho hợp lí nhất. Việc tránh được những sai lầm này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể đảm bảo được chất lượng, hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng quạt.

F-56PZM PanasonicSai lầm đầu tiên cũng chính là lỗi mua hàng mà rất nhiều người mắc phải. Quý khách hàng cần cân nhắc kĩ lưỡng về thương hiệu quạt trần nào mới là chất lượng, đừng vì ham sản phẩm giá rẻ mà mua phải những mặt hàng kém chất lượng, sẽ gây ảnh hưởng rất lớn trong quá trình sử dụng sau này. Tuy nhiên, có nhiều địa chỉ bán quạt trần với mức giá rẻ hơn trên thị trường. Nguyên nhân của mức giá rẻ này có thể đến từ rất nhiều yếu tố khác nhau. Do vậy, quý khách hàng cần tìm hiểu cẩn thận về cả thương hiệu sản phẩm, giá thành và cả uy tín của địa chỉ cung cấp hàng hóa.

Những lỗi sai tiếp theo sẽ nảy sinh trong quá trình lắp đặt và sử dụng thiết bị điện Panasonic đó là lắp sai độ cao. Bạn cần cân nhắc kĩ về kích thước quạt và khoảng cách đối với trần nhà, không nên lắp quá gần hoặc quá xa trần nhà, sẽ gây nguy hiểm cho cả trần nhà và người sử dụng. Lỗi sai thứ 2 chính là lắp đặt quạt ngay giường ngủ. Điều này sẽ tạo cảm giác bất an, ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Cuối cùng là công tác bảo quản, vệ sinh sản phẩm không đúng cách cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuyệt đối không dùng xăng, dầu để lau chùi quạt, hãy dùng xà phòng để vệ sinh quạt.

Quạt trần sử dụng cho không gian nhà bếp

Quạt trần sử dụng cho không gian nhà bếp

Đến với Hoàng Phát Lighting, ngoài cơ hội sở hữu những sản phẩm chính hãng chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường ngày nay, bạn còn được những chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình về cách sử dụng của những thiết bị điện Panasonic. Mọi thắc mắc xin liên hệ số hotline sau hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm.

LIÊN HỆ MUA HÀNG