Trang chủ » Những món nướng ngon cho những buổi tiệc ngoài trời

Những món nướng ngon cho những buổi tiệc ngoài trời

(Ngày đăng: 09-08-2014 07:12:22)
icon facebook   icon google plus  
Trước hết bạn hãy làm nước sốt bằng cách khuấy nước cam vắt với mật ong, giấm trắng, rượu vang, và hương thảo, và chuyển sang hỗn hợp một túi zip-top. Đặt thịt lợn trong túi cho thấm đều và sau đó là nướng

Thời gian chuẩn bị: 15 phút
Tổng thời gian: 20 phút cộng với ướp
Phục vụ: 4 người ăn

Thành phần:

2 quả cam (1 để vắt nước, 1 cắt thành 8 miếng nhỏ)
1/4 chén giấm trắng rượu vang
3/4 chén mật ong, tốt nhất là hoa cam
ít muối và hạt tiêu
4 lát sườn
5 nhánh hương thảo

Cách làm:

Trước hết, trộn vỏ cam và nước cam, giấm, mật ong, và 1/4 muỗng cà phê tiêu. Để sườn vào, nêm cam, lá hương thảo sau đó cho vào túi sau khi đã rưới nước sốt. Để vào tủ lạnh ít nhất hai giờ hoặc cho đến qua đêm.

 

Lấy sườn ra, nêm cam, lá hương thảo và sốt; chuyển thịt lợn và cam với giá lưới đặt trên một tấm nướng bánh. Rắc lên sườn ít muối và hạt tiêu. Chuyển xốt vào một cái chảo nhỏ, đun nhỏ lửa trên trung bình cho đến khi giảm một nửa, khoảng 5 phút.
Đặt sườn vào nướng. Nướng sườn và cam 3 phút, sau đó trở mặt, phết thêm sốt và hương thảo. Nướng cho đến khi sườn cháy nhẹ khoảng 5-7 phút. Phết thêm nước sốt, ăn nóng.

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Tư vấn & báo giá

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: